Thiết kế gian hàng hội chợ độc đáo và bắt mắt

Doanh nghiệp bạn đang có kế hoạch tham gia hội chợ? Và đang cần một đơn vị để đảm nhận vai trò thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm? Trí Việt chính là sự lựa chọn của bạn.

1. Tầm quan trọng của việc thiết kế gian hàng:

Có lẽ khi nói đến mục đích tham gia hội chợ triển lãm, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến lý do xúc tiến thương mại, với mong muốn được nhiều khách hàng biết đến và tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ của mình. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng khoảng 40% não của con người được dành cho việc nhìn và xử lý tư liệu hình ảnh và 75% những gì con người học được đều từ thị giác. Điều đó cho thấy cái nhìn nó quan trọng như thế nào. Việc thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm như thế nào để thu hút được ánh nhìn của khách tham quan và ghé thăm, dừng chân để tìm hiểu về sản phẩm của bạn luôn là một trong những vấn đề được ưu tiên xem xét.

Thiet ke gian hang hoi cho trien lam

Thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm

2. Lý do lựa chọn Trí Việt:

– Lắng nghe ý kiến bạn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm cũng như thi công gian hàng, chúng tôi luôn có những ý tưởng và giải pháp độc đáo để mang đến sự khác biệt cho gian hàng của bạn. Hoặc bạn cũng đang có những ý tưởng riêng cho gian hàng mình? Chúng tôi luôn lắng nghe và tìm hiểu những suy nghĩ của bạn, để đưa ra những góp ý, tư vấn thiết thực và phù hợp với nhu cầu của bạn. Còn gì tuyệt vời hơn khi được chứng kiến những ý tưởng manh nha ban đầu sau khi qua thiết kế và kỹ thuật thi công của chúng tôi, nó đã trở thành một gian hàng có hồn và đủ níu chân những quan khách khó chịu nhất?

– Thấu hiểu ngân sách bạn

Việc thu hút khách hàng dừng chân tham quan gian hàng của mình chắc hẳn là một trong những yêu cầu đầu tiên mà ban lãnh đạo đề ra cho bạn. Nhưng bạn còn băn khoăn với ngân sách không nhiều, bạn khó có được một gian hàng đẹp mắt? Hãy giao việc đó cho chúng tôi, vì qua những dự án thực tế, chúng tôi luôn biết cân nhắc lựa chọn những mô hình hoặc nguyên vật liệu phù hợp với ngân sách của bạn, mà quan trọng là vẫn có thể thu hút được khách hàng – đơn giản mà lôi cuốn!

Thi cong gian hang hoi cho

Thi công gian hàng hội chợ

 

– Phương châm Cùng thắng

Trí Việt luôn hoạt động với phương châm đặt lợi ích và thành công của khách hàng lên hàng đầu. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ vai trò và ý nghĩa của việc quảng bá thương hiệu. Chúng tôi sẵn sàng góp ý, tư vấn cho bạn để hướng đến những giải pháp tối ưu nhằm tạo ra những nét độc đáo cho thương hiệu của bạn. Tư vấn nhiệt tình trước dự án – thực hiện kỷ luật khi tiến hành – hỗ trợ tận tâm sau kết thúc, đó là những gì Trí Việt cam kết mang đến cho bạn. Chúng tôi luôn tự hào rằng hơn 90% khách hàng đánh giá hài lòng với chất lượng và dịch vụ của Trí Việt và sẽ tiếp tục hợp tác với chúng tôi mỗi khi có nhu cầu.

          >>> Xem thêm: Thiết kế, thi công gian hàng triển lãm trọn gói

 

Hãy đến với Trí Việt, để chúng tôi được tham gia vào quá trình thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm cho bạn, góp phần vào việc thực hiện một trong những mục tiêu của doanh nghiệp bạn – tối đa hóa số lượng khách tham quan gian hàng. Có quá nhiều lý do để bạn lựa chọn chúng tôi làm bạn đồng hành, và với Trí Việt, được tóm lại trong một câu đơn giản: Với chúng tôi, không gì là không thể!

 

Hãy trao cơ hội cho Trí Việt, chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng

Hotline: 0902.336.447 – 097.9595.427

trivietquangcao@gmail.com

Các tin khác

Ưu, nhược điểm của các loại bảng hiệu quảng cáo

Ưu, nhược điểm của các loại bảng hiệu quảng cáo

Tùy theo vị trí, mục đích, chi phí,… chúng ta có thể lựa chọn những vật liệu khác nhau để làm...
Dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo trọn gói

Dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo trọn gói

Nhằm đem đến những trải nghiệm tiện lợi nhất cho Quý khách hàng, Trí Việt luôn không ngừng học...
Lịch hội chợ Vietbuild TP.HCM & Hà Nội cuối năm 2019

Lịch hội chợ Vietbuild TP.HCM & Hà Nội cuối năm 2019

Hãy cùng Trí Việt ghi chú lại lịch hội chợ Vietbuild diễn ra trong 02 tháng cuối năm 2019 nhé!   Vietbuild...