Thiết kế, thi công gian hàng triển lãm trọn gói

Thiết kế, thi công gian hàng triển lãm là một thế mạnh của Trí Việt trong suốt nhiều năm nay. Với những dự án thực tế đã được hoàn thành, chúng tôi tự tin rằng Trí Việt sẽ làm hài lòng bạn với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 

1.Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế, thi công gian hàng triển lãm trọn gói?

Như các bạn đã biết, để tạo ra một gian hàng triển lãm, đầu tiên chúng ta cần ý tưởng để hình thành nên bản vẽ thiết kế gian hàng hội chợ. Sau khi thiết kế đã được duyệt, bản vẽ sẽ được chuyển đến bộ phận sản xuất để chế tạo ra các sản phẩm, thành phần của gian hàng. Khâu cuối cùng là việc lắp ráp, thi công các hạng mục để tạo ra một gian hàng hội chợ hoàn chỉnh.

 

– Tối ưu hóa quá trình trao đổi thông tin giữa thiết kế – sản xuất – thi công

Vấn đề chúng tôi muốn đề cập ở đây chính là quá trình trao đổi thông tin giữa các bộ phận trên. Trong quá trình thực hiện, bộ phận sản xuất chắc chắn sẽ phải trao đổi nhiều với thiết kế để đảm bảo sản phẩm tạo ra phù hợp và thống nhất với ý tưởng thiết kế. Và các thành phần sau khi được sản xuất ra, cần được lắp ráp, thi công như thế nào, cũng cần được trao đổi qua lại.

Việc trao đổi sẽ diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn nếu các bộ phận ấy cùng thuộc một công ty, quan trọng nhất là hiệu quả trao đổi, giữa những con người đã hợp tác và cộng sự với nhau trong suốt một thời gian dài thì việc thấu hiểu ý tưởng cũng như nội dung truyền đạt giữa các bên sẽ được dễ dàng hơn nhiều.

 

Thi cong gian hang trien lam

Thi công gian hàng triển lãm

 

– Tiết kiệm thời gian của bạn

Sẽ cần bỏ ra bao nhiêu thời gian nếu như bạn cần phải tham gia hay hỗ trợ trong quá trình trao đổi thông tin trên? Chắc chắn là không ít, và chắc hẳn mỗi chúng ta đều muốn sử dụng thời gian của mình một cách hiệu quả nhất. Cũng như một số công việc khác, thi công gian hàng triển lãm luôn đòi hỏi sự sáng tạo, tỉ mỉ và kiên nhẫn, để đảm bảo tạo ra được các chi tiết độc đáo phục vụ cho gian hàng tổng thể. Với các chuyên gia đã có kinh nghiệm thì việc này sẽ được thực hiện thuận lợi hơn, tiết kiệm được tối đa thời gian của bạn.

Thiet ke gian hang hoi cho

Thiết kế gian hàng hội chợ

– Chủ động kiểm soát tiến độ

Thiết kế chưa giao bản vẽ hay sau khi điều chỉnh vẫn chưa thống nhất, bị trễ tiến độ, v.v… ảnh hưởng sau đó dĩ nhiên là việc sản xuất chưa thể tiến hành, và nếu như bạn đang làm việc với một nhóm thiết kế riêng, và tự tìm kiếm đơn vị sản xuất riêng, thì điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tiến độ của bạn. Việc giao trọn gói có thể hoàn toàn giúp bạn loại bỏ những lo lắng ấy, bạn chỉ cần liên lạc với một bạn phụ trách trong dự án của mình, chỉ cần quan tâm đến chất lượng sản phẩm làm ra, và thi công gian hàng triển lãm đúng thời gian, còn trong quá trình làm việc giữa các khâu thì đơn vị phụ trách sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc đảm bảo tiến độ cho bạn.

Thiet ke hoi cho trien lam

Thiết kế hội chợ triển lãm

2. Quy trình thiết kế, thi công gian hàng triển lãm trọn gói của Trí Việt:

             

Quy trinh thi cong gian hang trien lam tron goi cua Tri Viet

Quy trình thi công gian hàng triển lãm trọn gói của Trí Việt

 

    >>> Xem thêm: Thiết kế gian hàng hội chợ độc đáo và bắt mắt

 

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo nói chung và thiết kế hội chợ triển lãm nói riêng, Trí Việt đã đồng hành với các khách hàng trong rất nhiều dự án và luôn cam kết hỗ trợ hết mình cho dự án của khách hàng được thành công tốt đẹp.

 

Chúng tôi luôn không ngừng học hỏi và tiến bộ, để nâng cao kỹ năng của đội ngũ quản lý dự án, cũng như khả năng sáng tạo của đội ngũ thiết kế, cùng tay nghề của nhân công, với mong muốn chất lượng và dịch vụ của Trí Việt sẽ luôn làm bạn an tâm và tin tưởng đồng hành.

 

Hãy trao cơ hội cho Trí Việt, chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng

Hotline: 0902.336.447 – 097.9595.427

trivietquangcao@gmail.com

Các tin khác

Ưu, nhược điểm của các loại bảng hiệu quảng cáo

Ưu, nhược điểm của các loại bảng hiệu quảng cáo

Tùy theo vị trí, mục đích, chi phí,… chúng ta có thể lựa chọn những vật liệu khác nhau để làm...
Dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo trọn gói

Dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo trọn gói

Nhằm đem đến những trải nghiệm tiện lợi nhất cho Quý khách hàng, Trí Việt luôn không ngừng học...
Lịch hội chợ Vietbuild TP.HCM & Hà Nội cuối năm 2019

Lịch hội chợ Vietbuild TP.HCM & Hà Nội cuối năm 2019

Hãy cùng Trí Việt ghi chú lại lịch hội chợ Vietbuild diễn ra trong 02 tháng cuối năm 2019 nhé!   Vietbuild...