Hotline 0902 336 447

Các Màu Hợp Mệnh Thủy Và Kỵ Với Mệnh Thủy Nhất Là Màu Gì?

Các màu hợp mệnh Thủy thường được coi là những màu có tương quan tích cực với người mang mệnh Thủy theo quan niệm của màu sắc phong thủy. Mệnh Thủy thường liên quan đến nước, sự lưu thông và sự mềm mại. Điều này có nghĩa là các màu hợp mệnh Thủy thường là những màu sắc mang tính chất mềm mại, tinh tế và tạo cảm giác yên bình cho gia chủ.

 

các màu hợp mệnh thủy

 

Màu Hợp Mệnh Và Tính Cách Đặc Trưng Của Người Mệnh Thủy

Để biết được màu hợp mệnh Thủy thì chúng ta còn cần phải tìm hiểu tính cách của người mệnh Thủy. Hầu hết những người thuộc mệnh Thủy đều mang một tính cách dịu dàng, sâu sắc, chân thành và là người luôn có mục tiêu trong cuộc sống. Hơn nữa họ luôn cố gắng biến ước mơ trở thành sự thật.

 

màu hợp mệnh thuy

 

Những người mệnh Thủy mang trong mình một sự cuốn hút kỳ lạ bởi kỹ năng giao tiếp của người mệnh Thủy cực kỳ khéo léo và giỏi nhất là thuyết phục một ai đó. Đặc điểm nhận thấy rõ nhất ở người mệnh Thủy là thông minh và giàu tình cảm, họ không sử dụng quyền lực để đàn áp người khác đồng thời màu sắc hợp với người mệnh Thủy cũng nói lên điều đó.

Màu Hợp Mệnh Thủy Gồm Những Màu Nào?

Các màu hợp mệnh thủy bao gồm: màu xanh biển, màu xanh da trời, màu xanh navi, màu đen, màu vàng, màu trắng bạch kim, màu bạc. Các màu này giúp mang lại sự may mắn, phong thủy hài hòa, bình an cho người mệnh Thủy.

Theo quy luật tương sinh trong ngũ hành, mệnh Thủy hợp với màu bản mệnh là màu xanh nước biển (xanh dương) bên cạnh là nhóm màu tương hợp (thuộc Kim) như đen, xám, ánh kim, bạc mang đến may mắn, sinh khí và sự thịnh vượng.

 

màu mệnh

 

Những Màu Khắc Kỵ Với Mệnh Thủy Cần Tránh Dùng

Mệnh Thủy luôn bị chế khắc bởi Màu Xanh Lá của mệnh Mộc và những màu đại diện cho mệnh Hỏa như đỏ, tím, cam. Cần tránh các màu bị khắc bao gồm vàng, nâu đất, nâu nhạt, người mệnh Thủy sử dụng các màu này luôn cảm giác bị hối thúc, thiếu sinh lực, gặp điều không may mắn, mang đến những tác động không tốt cho cuộc sống.

 

màu của mệnh thuỷ

 

Lý Giải Màu Sắc Hợp Với Mệnh Thủy Theo Thuyết Ngũ Hành

Theo quy luật ngũ hành, có 5 yếu tố chính cấu tạo nên vật chất sở hữu những đặc tính riêng. Mỗi chúng ta đều sở hữu những thuộc tính riêng theo bản mệnh với quy luật sinh khắc vô thường. Hành Thủy có đặc tính nước, rất mềm mại uyển chuyển, dễ dàng thích nghi nhưng thiếu ổn định, dễ thay đổi.

 

màu phong thủy 2004

 

Người mang mệnh Thủy thường dễ thích ứng với môi trường mới. Đặc tính nhạy cảm của mình khiến họ khéo léo và rất tinh tế. Tuy nhiên, người mệnh Thủy lại thường lo âu và khó kiểm soát được cảm xúc của chính mình.

Theo quy luật tương sinh, mệnh Thủy gắn liền với mối quan hệ Kim sinh Thủy. Bên cạnh đó, hành Thủy được ví như nguồn nước nuôi dưỡng cỏ cây nên là yếu tố liên quan mật thiết với hành Mộc. Hành Thủy cũng có thể hòa quyện tuyệt vời với chính hành Thủy để tạo ra những con sông lớn, mạnh mẽ chảy về đại dương hùng vĩ.

 

logo phong thủy mệnh thủy

 

Bên cạnh đó, theo quy luật tương khắc, hành Thổ khắc hành Thủy bởi hình ảnh đất rút hết nguồn nước trong nó, hành Thủy khắc hành Hỏa vì nước luôn đối chọi và có thể dập tắt lửa bất cứ lúc nào.

 

Các tin khác

Tư Vấn Cách Đeo Nhẫn Hồ Ly Phong Thủy Giúp Hiệu Quả Như Ý

Tư Vấn Cách Đeo Nhẫn Hồ Ly Phong Thủy Giúp Hiệu Quả Như Ý

Cách đeo nhẫn Hồ Ly đúng nhất là một vấn đề được nhiều người quan tâm khi muốn khai thác tối...
Ý Nghĩa Và Cách Đeo Nhẫn Con Cóc Ngậm Đồng Tiền Bạn Nên Biết

Ý Nghĩa Và Cách Đeo Nhẫn Con Cóc Ngậm Đồng Tiền Bạn Nên Biết

Nhẫn con cóc ngậm đồng tiền hay còn gọi là nhẫn thiềm thừ là một loại trang sức phong thủy được...
Cách Đeo Nhẫn Hút Tài Lộc Và Thành Công Cho Nam Nữ

Cách Đeo Nhẫn Hút Tài Lộc Và Thành Công Cho Nam Nữ

Đeo nhẫn không chỉ là một cách thể hiện phong cách cá nhân mà còn có ý nghĩa phong thủy, mang lại...