Hotline 0902 336 447

Cách Đeo Nhẫn Hợp Phong Thủy Giúp May Mắn, Thu Hút Tiền Bạc

Cách đeo nhẫn hợp phong thủy với ngũ hành sẽ mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ được nhiều người quan tâm hiện nay. Việc đeo nhẫn ngày càng phổ biến, được mọi người yêu thích, đó không chỉ thể hiện sự giàu sang mà còn là để trang điểm cho đôi tay thêm ấn tượng. Tuy nhiên, bạn đã biết được Cách đeo nhẫn hợp phong thủy như thế nào chưa? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

 

nhẫn đeo tay phong thủy

 

Cách Chọn Bàn Tay Đeo Nhẫn Hợp Phong Thủy Cho Nam Và Nữ

Đeo nhẫn hợp phong thủy, việc đầu tiên cần lựa chọn chính là bàn tay đeo nhẫn. Bạn cần xác định mình nên đeo tay phải hay tay trái. Cách xác định bàn tay đeo nhẫn như sau:

  • Đối với người chưa kết hôn: áp dụng theo nguyên tắc “nam tả, nữ hữu”, tức là con trai đeo tay trái, con gái đeo tay phải. Nếu áp dụng theo nguyên tắc này thì sẽ dễ nhận được nhiều may mắn và tài lộc về cho mình.
  • Đối với người đã kết hôn: áp dụng nguyên tắc ngược lại với người chưa kết hôn là “nam hữu, nữ tả”. Theo quan niệm của nhiều người, khi đã kết hôn ai cũng mong muốn mang lại vận khí tốt cho chồng/vợ của mình, thế nên bạn đeo nhẫn ở bàn tay đại diện cho người đó. Đây cũng là một cách thể hiện tình cảm và tôn trọng đối phương.

 

nhẫn thu hút tài lộc

 

Cách Đeo Nhẫn Hợp Phong Thủy Theo Bản Mệnh

Đeo nhẫn hợp với mệnh của bạn sẽ giúp hỗ trợ mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho bạn. Vì thế, trước khi chọn cho mình chiếc nhẫn ưng ý thì bạn nên tìm hiểu cách đeo nhẫn hợp phong thủy và những chiếc nhẫn nào sẽ hợp với bản mệnh của mình trong ngũ hành để mang lại những điều tốt nhất nhé.

  1. Người mệnh Kim nên đeo nhẫn thuộc mệnh Thổ:

Nhẫn thuộc mệnh Thổ thường có hình dạng vuông và được cách điệu bằng những nét vuông vắn, cứng rắn. Nhẫn có mặt lồi lên và được thiết kế thành hình vuông, chữ nhật, có nạm những viên đá quý màu vàng. Thân nhẫn cũng có hình vuông hoặc hình chữ T, có thể kết hợp với những loại đá quý có gam màu xanh, xám, ghi.

 

nhẫn phong thủy đeo ngón nào

 

  1. Người mệnh Mộc nên đeo nhẫn thuộc mệnh Thủy:

Nhẫn thuộc hành Thủy có hình dạng tròn và được cách điệu với những nét uốn lượn. Nhẫn có mặt lồi lên, được thiết kế thành hình tròn, bầu dục, có nạm những viên đá quý màu xanh tím, xanh đen, màu lục hoặc màu đen. Thân nhẫn được thiết kế mảnh khảnh, có dạng hình chữ S, có thể kết hợp với đá quý có màu sẫm.

 

nhẫn phong thủy nên đeo ngón nào

 

  1. Người mệnh Thủy đeo nhẫn thuộc mệnh Kim:

Nhẫn thuộc mệnh Kim thường có hình tròn, bề mặt nhẫn trơn và không có mặt lồi lên, nạm bằng đá quý. Thân nhẫn có gắn thêm đá quý có hình tròn màu vàng hoặc trắng. Chất liệu nhẫn nên chọn là vàng tây, bạch kim hoặc bạc. Nếu bạn kết hợp giữa kim cương, vàng và bạch kim sẽ tạo nên vẻ đjep độc đáo cho chiếc nhẫn của bạn.

 

nhẫn tài lộc đeo tay nào

 

  1. Người mạng Hỏa đeo nhẫn thuộc mệnh Mộc:

Nhẫn thuộc mệnh Mộc thường có hình dạng tròn và được cách điệu cùng với những nét uốn lượn, vặn chéo, hoặc cách điệu thành hình chữ nhật. Nhẫn có mặt lồi lên và được thiết kế thành hình tròn, bầu dục hoặc hình chữ L, và được nạm bởi những viên đá quý màu xanh.

 

nhẫn đeo phong thủy

 

  1. Người mạng Thổ đeo nhẫn thuộc mệnh Hỏa:

Nhẫn thuộc mệnh Hoả thường có hình dạng nhọn và được cách điệu bằng những nét nhô cao. Nhẫn có mặt lồi lên và được thiết kế thành các hình như hình tam giác, đa giác, được nạm những viên đá quý màu hồng, màu đỏ hoặc màu da cam. Thân nhẫn thường được cắt chéo các cạnh, có thể có dạng hình chữ V. Có thể kết hợp thân nhẫn với những viên đá quý hình có gam màu đỏ, hồng.

 

nên đeo nhẫn phong thuỷ ngón nào

Các tin khác

Tư Vấn Cách Đeo Nhẫn Hồ Ly Phong Thủy Giúp Hiệu Quả Như Ý

Tư Vấn Cách Đeo Nhẫn Hồ Ly Phong Thủy Giúp Hiệu Quả Như Ý

Cách đeo nhẫn Hồ Ly đúng nhất là một vấn đề được nhiều người quan tâm khi muốn khai thác tối...
Ý Nghĩa Và Cách Đeo Nhẫn Con Cóc Ngậm Đồng Tiền Bạn Nên Biết

Ý Nghĩa Và Cách Đeo Nhẫn Con Cóc Ngậm Đồng Tiền Bạn Nên Biết

Nhẫn con cóc ngậm đồng tiền hay còn gọi là nhẫn thiềm thừ là một loại trang sức phong thủy được...
Cách Đeo Nhẫn Hút Tài Lộc Và Thành Công Cho Nam Nữ

Cách Đeo Nhẫn Hút Tài Lộc Và Thành Công Cho Nam Nữ

Đeo nhẫn không chỉ là một cách thể hiện phong cách cá nhân mà còn có ý nghĩa phong thủy, mang lại...