Hotline 0902 336 447

Cách Đeo Nhẫn Hút Tài Lộc Và Thành Công Cho Nam Nữ

Đeo nhẫn không chỉ là một cách thể hiện phong cách cá nhân mà còn có ý nghĩa phong thủy, mang lại tài lộc, may mắn cho người đeo. Nhẫn phong thủy là phụ kiện rất được yêu thích nhưng ít người biết đeo nhẫn ngón nào cầu tài lộc. Đằng sau ý nghĩa thời trang thì cách đeo nhẫn còn mang thông điệp ở từng ngón tay đeo. Nên đeo nhẫn ngón tay nào để thu hút tài lộc, hãy cùng khám phá sau đây nhé!

 

nhẫn phong thủy đeo ngón nào

 

Cách Đeo Nhẫn Hợp Phong Thủy Đúng Cho Nam Và Nữ

Nhẫn phong thủy không chỉ tôn lên vẻ đẹp của bàn tay, mà còn cho người khác thấy được phong cách, cá tính của bản thân bạn. Ngoài ra, đeo nhẫn cũng mang những ý nghĩa về phong thủy như gia tăng tài lộc, may mắn cho người sử dụng.

  • Theo quan điểm từ xa xưa “nam tả, nữ hữu”, tức là khi đeo nhẫn, vòng tay, đồng hồ,.. thì nam sẽ thường đeo bên tay trái, nữ sẽ đeo tay bên phải. Với những người đã kết hôn thì nguyên tắc đeo nhẫn sẽ ngược lại.
  • Bởi người ta tin rằng đeo nhẫn ở bàn tay đại diện cho đối phương sẽ mang lại nhiều vận khí tốt, một cách thể hiện, trân trọng tình cảm của đối phương. Ngoài ra, khi đeo nhẫn ở mỗi vị trí ngón tay thì sẽ mang những ý nghĩa khác nhau cho người sử dụng.

 

nhẫn phong thủy nên đeo ngón nào

 

Các Ngón Tay Đeo Nhẫn Phong Thủy Thu Hút Tài Lộc

  1. Đeo Nhẫn Ngón Cái Để Tăng Uy Quyền:

Ngày xưa tầng lớp quý tộc, vua chúa thường đeo nhẫn ở ngón cái để biểu trưng cho quyền uy. Những thiết kế nhẫn này thường có thiết kế bản lớn với những chi tiết rất cầu kỳ.

Trong thuyết ngũ hành, ngón cái đại diện cho hành mộc. Đeo nhẫn ngón nào mang lại tài lộc có thể sử dụng ngón cái. Đây là ngón thể hiện cho quyền lực và vật chất của mỗi người. Đồng thời, cầu mong sức khỏe cùng những điều may mắn trong cuộc sống.

 

nhẫn tài lộc đeo tay nào

 

  1. Đeo Nhẫn Ngón Trỏ Để Thúc Đẩy Sự Nghiệp:

Ngón trỏ đại diện cho sự nghiệp, địa vị và con đường thăng tiến của mỗi người. Nếu muốn phát triển sự nghiệp kinh doanh hay tăng lương thì hãy đeo nhẫn ở ngón trỏ.

Với câu hỏi đeo nhẫn ngón nào chiêu tài lộc thì ngón trỏ sẽ phù hợp nhất. Bởi ngón trỏ là trung tâm, khi đeo nhẫn sẽ mang lại vận may. Tạo thêm động lực để quyết tâm thực hiện mọi mục tiêu trong cuộc sống.

 

nhẫn phong thuỷ đeo tay nào

 

  1. Đeo Nhẫn Ngón Áp Út Để Chiêu Tài:

Đeo nhẫn ngón nào hút tài lộc? Ngón áp út là vị trí đeo nhẫn tài lộc được nhiều người lựa chọn. Đeo nhẫn ngón này sẽ mang lại may mắn về tiền tài cho bạn. Tuy nhiên, đeo nhẫn ở ngón áp út thường dành cho những người đã có gia đình. Bạn cần chọn kiểu nhẫn phù hợp để tránh bị hiểu lầm và bỏ lỡ các mối nhân duyên.

 

nhẫn đeo tay phong thủy

 

Chất Liệu Và Màu Sắc Của Nhẫn Hợp Bản Mệnh

Đeo nhẫn hợp phong thủy để thu hút tài lộc, công việc và cuộc sống được thuận lợi còn liên quan đến màu sắc và chất liệu của nhẫn. Nên ưu tiên cho các mẫu nhẫn được làm từ kim loại vàng, bạc hay bạch kim. Những loại nhẫn bằng chất liệu này sẽ giúp chủ nhân tránh thất thoát tiền bạc.

 

nhẫn đeo phong thủy

 

Bên cạnh đó, màu sắc của nhẫn cũng cần phù hợp theo thuyết Ngũ hành. Mỗi bản mệnh sẽ tương ứng những gam màu khác nhau. Căn cứ vào năm sinh để chọn nhẫn có màu sắc tương ứng bản mệnh của bạn.

  • Người mệnh Thủy hợp với màu trắng hoặc xanh dương. Mệnh Hỏa nên chọn nhẫn màu xanh lá, hồng, tím, đỏ. Với người mệnh Kim có thể chọn nhẫn màu vàng, trắng hay hổ phách. Mệnh Mộc nếu chọn nhẫn phong thủy màu xanh lá sẽ mang tài lộc và may mắn. Riêng đối với những người mang mệnh Thổ sẽ tương sinh với màu đỏ, hồng, tím hay vàng đất.

 

Các tin khác

Cách Treo Gương Bát Quái Theo Tuổi Đúng Giúp Chiêu Tài Lộc

Cách Treo Gương Bát Quái Theo Tuổi Đúng Giúp Chiêu Tài Lộc

Gương bát quái là một vật phẩm phong thủy quan trọng, thường được sử dụng để hóa giải các...
Cách Che Gương Trong Phòng Ngủ Tốt Nhất Và Hợp Phong Thủy

Cách Che Gương Trong Phòng Ngủ Tốt Nhất Và Hợp Phong Thủy

Đặt gương trong phòng ngủ là một vật dụng khá phổ biến ở nhiều gia đình. Tuy nhiên, theo phong...
Những Lỗi Xây Nhà Phạm Phong Thủy Nên Biết Để Tránh Rước Họa

Những Lỗi Xây Nhà Phạm Phong Thủy Nên Biết Để Tránh Rước Họa

Việc biết và tránh những lỗi phong thủy khi xây nhà là rất quan trọng với gia chủ. Theo quan niệm...