Hotline 0902 336 447

Cách Đeo Nhẫn Tỳ Hưu Phong Thủy Giúp Tăng Cường Tài Vận

Trong phong thủy, đeo nhẫn tỳ hưu có thể giúp người đeo trấn thạch tốt, giúp chủ nhân gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống lẫn công việc. Nhẫn tỳ hưu còn có khả năng chiêu tài lộc, một linh vật có thể đem đến tiền tài, phú quý, giúp người đeo làm ăn mua may bán đắt.

 

nhan deo phong thuy

 

Cách Đeo Nhẫn Tỳ Hưu Hợp Phong Thủy

Đeo nhẫn Tỳ hưu đúng cách có khả năng xua đuổi vận xui, loại nhẫn này phù hợp với những người làm ăn hay kinh doanh nhưng lại thường gặp vận đen, mang đến những cơ hội thu tiền tài, vàng bạc. Hơn nữa, tỳ hưu được xem như linh vật phong thủy tốt nhất có tác dụng ngăn ngừa tà ma, giúp chủ nhân bình an và bình yên trong cuộc sống, linh vật cũng được coi như một thần bảo hộ giúp gia đình gặp nhiều may mắn.

Ngoài ra, khi sử dụng vật phẩm phong thủy tỳ hưu cũng có thể giúp cho gia vận, tình cảm gia đình được yên ấm hòa thuận.

 

ngón tay đeo nhẫn theo phong thủy

 

 1. Chọn Nhẫn Tỳ Hưu Phù Hợp Bản Mệnh:

Chất liệu: nhẫn tỳ hưu có thể được làm từ nhiều chất liệu như ngọc, vàng, bạc, hoặc đá quý. Bạn nên chọn chất liệu phù hợp với mệnh của mình theo ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ).

Màu sắc: Tương tự như chất liệu, màu sắc của nhẫn cũng nên hợp mệnh để tăng cường hiệu quả phong thủy.

 

nhẫn tỳ hưu hợp với tuổi nào

 

 • Mệnh thổ: Người mệnh thổ nên đeo tỳ hưu màu đỏ, màu tím, màu hồng thuộc hành hỏa để được tương sinh như: tỳ hưu thạch anh hồng, tỳ hưu ruby, tỳ hưu đá mắt hổ vàng nâu,…
 • Mệnh thủy: Người mệnh thủy nên đeo tỳ hưu có màu sắc thuộc hành Kim như màu trắng, xám, bạc, hoặc hành thủy để tương hợp như màu xanh, đen, nước biển, tỳ hưu hợp mệnh thủy bao gồm: tỳ hưu thạch anh trắng, thạch anh tóc đen, tỳ hưu mã não trắng,… sẽ giúp chủ nhân có được công dụng tích cực, đem lại những điều may mắn.
 • Mệnh kim: Theo thuyết ngũ hành, thổ sinh kim nên người mệnh kim nên đeo tỳ hưu có màu thuộc màu thổ như màu vàng, nâu đất, hoặc màu thuộc kim luôn để tương hợp như trắng, xám và bạc. Mệnh kim nên đeo tỳ hưu: đá thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, thạch anh trắng, đá mắt hổ vàng nâu… giúp mang đến cho chủ nhật vận khí tốt.
 • Mệnh hỏa: Mộc sinh hỏa nên người mệnh hỏa phải đeo tỳ hưu có màu xanh lục hoặc màu hồng, tím, đỏ. Tỳ hưu hợp cho mệnh hỏa là: Tỳ hưu thạch anh xanh, ngọc cẩm thạch xanh, ngọc bích xanh, ngọc bích đỏ, thạch anh hồng, thạch anh tím… đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân.
 • Mệnh mộc: Người mệnh mộc nên đeo tỳ hưu có màu xanh biển, đen hoặc màu xanh lá. Tỳ hưu hợp mệnh mộc là: Tỳ hưu thạch anh tóc đen, thạch anh đen, thạch anh khói, tỳ hưu ngọc bích xanh… sẽ mang đến cho người sử dụng thăng quan tiến chức, chống lại sự hãm hại của kẻ tiểu nhân.

 

ngón tay đeo nhẫn thu hút tài lộc

 

 1. Đeo Nhẫn Tỳ Hưu Ở Ngón Tay Thích Hợp:

Bạn có thể đeo nhẫn Tỳ Hưu tay trái hay phải đều được. Nếu bạn muốn gia tăng thêm tài lộc, may mắn và thịnh vượng hay cảm thấy mình đang thiếu tài khí thì nên đeo nhẫn bên tay trái. Làm như vậy, bạn sẽ được hỗ trợ nhiều nhất về cung tài lộc.

Bên cạnh đó, việc đeo nhẫn Tỳ Hưu còn có thể phụ thuộc vào chủ sở hữu là nam hay nữ. Nếu là nam thì hãy cứ đeo bên tay trái như thường lệ. Còn nếu là nữ thì có thể cân nhắc đeo bên tay phải.

 

ngón đeo nhẫn phong thủy

 

Xét về phong thủy, việc đeo nhẫn Tỳ hưu ở mỗi ngón tay đều mang lại ý nghĩa riêng. Dưới đây là các ý nghĩa của đeo nhẫn Tỳ Hưu ở các ngón tay mà bạn có thể tham khảo:

 • Ngón cái: Thể hiện bạn là người mạnh mẽ, độc lập, không ngại khó khăn và thử thách. Vì thế, đeo nhẫn ở ngón này phù hợp với người lớn tuổi.
 • Ngón trỏ: Ngón tay này phù hợp với những người muốn thăng tiến trong sự nghiệp và đạt được thành công trên con đường học vấn.
 • Ngón giữa: Đeo nhẫn ở ngón này giúp tăng cường vận may và tập hợp sức mạnh khi đeo.
 • Ngón áp út: Khi lựa chọn đeo nhẫn phong thủy Tỳ hưu ở ngón này nhằm gia tăng vận may, tài lộc cho chủ nhân.
 • Ngón út: Đeo nhẫn ở ngón út mang ý nghĩa giúp các mối quan hệ được cải thiện và trở nên tốt đẹp hơn.

 

Các tin khác

Cách Che Gương Trong Phòng Ngủ Tốt Nhất Và Hợp Phong Thủy

Cách Che Gương Trong Phòng Ngủ Tốt Nhất Và Hợp Phong Thủy

Đặt gương trong phòng ngủ là một vật dụng khá phổ biến ở nhiều gia đình. Tuy nhiên, theo phong...
Những Lỗi Xây Nhà Phạm Phong Thủy Nên Biết Để Tránh Rước Họa

Những Lỗi Xây Nhà Phạm Phong Thủy Nên Biết Để Tránh Rước Họa

Việc biết và tránh những lỗi phong thủy khi xây nhà là rất quan trọng với gia chủ. Theo quan niệm...
Nguyên Tắc Phong Thủy Trong Showroom Để Kinh Doanh Thuận Lợi

Nguyên Tắc Phong Thủy Trong Showroom Để Kinh Doanh Thuận Lợi

Phong thủy trong showroom là yếu tố quan trọng trong kinh doanh, bởi theo văn hóa Á Đông, phong thủy có...