Hotline 0902 336 447

Màu Hợp Mệnh Kim Trong Bán Hàng Giúp Thu Hút Nhiều Tài Lộc

Trong kinh doanh hiện nay, việc áp dụng các nguyên lý của màu sắc phong thủy vào các chiến lược bán hàng không còn là điều xa lạ. Một trong những yếu tố quan trọng trong phong thủy mà các doanh nghiệp đang quan tâm đó chính là màu sắc. Trong số các màu sắc mang lại may mắn và tài lộc, màu hợp mệnh Kim được nhiều người quan tâm hiện nay. Vậy màu nào hợp với mệnh Kim để thu hút tài lộc, may mắn trong bán hàng và làm thế nào để tận dụng hiệu quả chúng? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

 

mau sac hop menh kim

 

Ý Nghĩa Của Màu Hợp Mệnh Kim

Trong phong thủy, màu hợp mệnh Kim thường được liên kết với sự giàu có, thịnh vượng và tài lộc. Nó là biểu tượng của sự thành công, sự phồn thịnh và tiền bạc. Sự lung linh và rực rỡ của màu vàng Kim không chỉ thu hút mắt mà còn tạo ra cảm giác ấm áp, tạo niềm tin và may mắn cho người nhìn.

 

màu của mệnh kim

 

Mỗi người từ khi sinh ra đều sẽ có một bản mệnh riêng, từ đó sẽ có những nét đặc trưng và tính cách khác nhau.

Những người mệnh Kim có nét tính cách nổi bật là nhanh nhẹn, sắc sảo và có khả năng thích nghi cao trong mọi môi trường. Chính nét tính cách này đã mang đến nhiều lợi ích cho người mệnh Kim cả trong công việc, lẫn cuộc sống hằng ngày.

 

mau sac theo menh

 

Người Mệnh Kim Hợp Với Màu Gì Trong Kinh Doanh?

Người mệnh Kim hợp các màu nâu, vàng đậm, trắng, xám, bạc; Kỵ với màu đỏ, hồng, tím. Màu sắc hợp mệnh được ứng dụng để chọn các vật dụng và thiết kế trang trí trong công việc, cuộc sống.. Giúp mang vận may, tài lộc, công danh, tiền bạc, sức khỏe cho thân chủ.

Theo quan niệm phong thủy việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh rất quan trọng bởi nó mang đến cho người mệnh Kim nhiều may mắn, thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ. Không những vậy mà sức khỏe của bạn cũng tốt hơn, ít khi gặp phải đau ốm, bệnh tật.

 

mau hop mang kim

 

Màu hợp với mệnh Kim:

  1. Màu vàng:

Màu vàng tượng trưng cho sự thuần khiết, trong sáng và thành công. Khi nhìn màu vàng ta thường có cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu, tâm hồn cũng được thư thái, thoải mái hơn.

Đối với người phương Tây, màu vàng được coi là màu chủ đạo, mang lại sự may mắn và hạnh phúc cho chủ sở hữu. Theo các nhà phong thủy, đây là màu phù hợp nhất với người mệnh Kim.

  1. Màu trắng:

Có thể nói rằng, màu trắng là biểu tượng của sự tinh khiết, giản dị và trong sáng. Mọi sự khởi đầu đều bắt nguồn từ màu trắng và, nó giống như nền tảng cuộc sống giúp con người trở nên hoàn thiện hơn.

Đây được coi là màu tương sinh với người mệnh Kim, đem lại cuộc sống giàu sang cho chủ sở hữu.

  1. Màu xám, bạc:

Trong phong thủy, màu xám bạc có ý nghĩa cực kì quan trọng đối với những người mệnh Kim bởi nó rất tốt cho cung Tử Tức (con cháu) và Quý Nhân hoặc Quan Lộc.

Tinh tế, sâu sắc, sáng tạo là ưu điểm nổi bật của những người mệnh Kim và màu xám bạc giúp họ phát huy tối đa những nét tính cách ấy.

  1. Màu nâu đất:

Màu nâu đất là màu sắc tương sinh cho mệnh Kim. Màu sắc này sẽ mang đến sự chắc chắn, may mắn và thuận lợi cho người mệnh Kim, giúp họ giải quyết tốt được những vấn đề khó khăn phát sinh trong công việc và cuộc sống.

 

mau menh kim

 

Màu tương khắc với mệnh Kim:

Mối quan hệ tương khắc trong ngũ hành là Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. Như vậy, màu sắc thuộc hành Hỏa sẽ kỵ với người mệnh Kim đó là màu Đỏ, Hồng, Cam Và Tím.

 

Các tin khác

Chọn Màu Sắc Hợp Mệnh Đón Tài Lộc Và Những Điều Cần Tránh

Chọn Màu Sắc Hợp Mệnh Đón Tài Lộc Và Những Điều Cần Tránh

“Màu sắc hợp mệnh” là một khái niệm trong phong thủy, một hệ thống tín ngưỡng cổ xưa...
Chọn Màu Phong Thủy 2004 Phù Hợp Để Thành Công Và May Mắn

Chọn Màu Phong Thủy 2004 Phù Hợp Để Thành Công Và May Mắn

Màu phong thủy là khái niệm trong địa lý học cổ truyền Trung Quốc, nói về tác động của màu sắc...
Cách Chọn Màu Bản Mệnh Phù Hợp Mang Lại May Mắn, Tài Lộc

Cách Chọn Màu Bản Mệnh Phù Hợp Mang Lại May Mắn, Tài Lộc

“Màu bản mệnh” là một thuật ngữ trong phong thủy, đề cập đến màu sắc được coi là...