Hotline 0902 336 447

Màu Hợp Mệnh Thổ Trong Bán Hàng Giúp Thu Hút Nhiều Tài Lộc

Màu hợp mệnh Thổ thường được xem là một lựa chọn tốt để thu hút tài lộc và may mắn trong bán hàng. Màu hợp mệnh Thổ thường là các gam màu nâu, đất, vàng, cam đất, và các sắc thái màu xám.

 

màu phong thủy mệnh thổ

 

Các Màu Sắc Phong Thủy Thuộc Mệnh Thổ

Màu sắc phong thuỷ có ảnh hưởng rất lớn đến vận may, sức khỏe, tài lộc, tình duyên và công danh của mỗi người. Nếu bạn biết được mệnh thổ hợp với màu gì và kỵ màu gì thì bạn có thể chọn được những màu sắc phù hợp cho bản thân.

Dưới đây là một số màu thuộc mệnh Thổ có thể thu hút tài lộc khi sử dụng trong bán hàng:

  1. Màu Nâu (đất):

Màu này liên kết mật thiết, tạo cảm giác ổn định, an toàn và đáng tin cậy. Nó có thể thúc đẩy sự ổn định và đáng tin cậy trong kinh doanh, từ đó thu hút khách hàng và tạo niềm tin.

  1. Màu Vàng:

Vàng thường được liên kết với sự giàu có, phồn thịnh và tài lộc. Sử dụng màu vàng hoặc các sắc thái gần gũi với nó có thể tạo ra một cảm giác sang trọng và đẳng cấp, thu hút khách hàng và tạo ra ấn tượng tích cực.

  1. Màu Cam Đất:

Màu cam đất thường được xem là màu của sự sinh động và sự hứng khởi. Sử dụng màu này có thể tạo ra sự chú ý và thu hút khách hàng đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

  1. Màu Xám:

Xám thường được liên kết với sự chín chắn, kiên nhẫn và sự ổn định. Sử dụng màu xám hoặc các sắc thái gần gũi với nó có thể tạo ra một bức tranh chín chắn, phong cách và chuyên nghiệp, thu hút khách hàng có nhu cầu tìm kiếm sự đáng tin cậy và uy tín.

 

màu theo mệnh

 

Lưu ý rằng màu sắc chỉ là một phần trong việc tạo ra một chiến lược bán hàng hiệu quả. Các yếu tố khác như chất lượng sản phẩm, dịch vụ khách hàng, và chiến lược marketing cũng đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút và giữ chân khách hàng.

 

màu phong thuỷ mệnh thổ

 

Người Mệnh Thổ Hợp Với Màu Nào Nhất Và Kiêng Kỵ Màu Nào?

Nếu gia chủ là người làm ăn kinh doanh và có tin tưởng vào phong thuỷ thì việc chọn màu sắc hợp mệnh Thổ lại vô cùng quan trọng.

Theo quan niệm ngũ hành với 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, thì hành Thổ là tượng trưng cho đất. Đất là môi trường nuôi dưỡng và giúp cho cây cối phát triển. Người mang mệnh Thổ tượng trưng cho đất mẹ thiên nhiên và cội nguồn của sự sống. Vì vậy, hành Thổ cũng là hành nuôi dưỡng, tương trợ mọi hành khác. Mệnh thổ bao gồm những người có các năm như: sinh vào các năm như 1960 – 1961, 1968 – 1969, 1976 – 1977, 1990 – 1991, 1998 – 1999, 2021,…

 

ngũ hành màu sắc

 

Màu hợp mệnh Thổ:

Màu hợp với người mệnh Thổ dùng được những màu tương hợp sau đây:

  • Để được tương sinh: Màu đỏ, hồng, cam, tím (Hỏa)
  • Để được hòa hợp: Màu nâu đất, vàng sẫm (Thổ)
  • Để chế khắc được: Màu đen, xanh nước biển (Thủy).

 

bảng màu mệnh thổ

 

Màu khắc kỵ với mệnh Thổ:

Mệnh Thổ không nên dùng những màu sắc sau đây:

Người mệnh Thổ kỵ nhất là màu xanh lá cây, vì màu xanh của hành Mộc – Khắc tinh của Thổ. Cây sống trên đất hút hết sự màu mỡ của đất khiến đất suy kiệt, người mệnh Thổ nếu dùng màu xanh lá cây sẽ bị suy yếu về sức khỏe, khó khăn về tài chính. Người mệnh Thổ dùng màu hành Mộc tức ngày càng suy yếu về sức khỏe, thế lực cũng như tiền tài, vật chất.

 

Các tin khác

Tư Vấn Cách Đeo Nhẫn Hồ Ly Phong Thủy Giúp Hiệu Quả Như Ý

Tư Vấn Cách Đeo Nhẫn Hồ Ly Phong Thủy Giúp Hiệu Quả Như Ý

Cách đeo nhẫn Hồ Ly đúng nhất là một vấn đề được nhiều người quan tâm khi muốn khai thác tối...
Ý Nghĩa Và Cách Đeo Nhẫn Con Cóc Ngậm Đồng Tiền Bạn Nên Biết

Ý Nghĩa Và Cách Đeo Nhẫn Con Cóc Ngậm Đồng Tiền Bạn Nên Biết

Nhẫn con cóc ngậm đồng tiền hay còn gọi là nhẫn thiềm thừ là một loại trang sức phong thủy được...
Cách Đeo Nhẫn Hút Tài Lộc Và Thành Công Cho Nam Nữ

Cách Đeo Nhẫn Hút Tài Lộc Và Thành Công Cho Nam Nữ

Đeo nhẫn không chỉ là một cách thể hiện phong cách cá nhân mà còn có ý nghĩa phong thủy, mang lại...