Hotline 0902 336 447

Những Màu Sắc Hợp Mệnh Thuỷ Giúp Thu Hút Tài Lộc, Vận May

Theo quan niệm màu sắc trong phong thủy, thì màu sắc có thể ảnh hưởng đến vận mệnh và tài lộc của mỗi người. Màu sắc hợp mệnh Thuỷ thường được cho là có thể thu hút tài lộc và vận may cho người mệnh Thủy.

 

bảng màu hợp mệnh thủy

 

Tìm Hiểu Về Nét Đặc Trưng Của Người Mệnh Thủy

Những người mệnh Thủy thường là người khá khéo léo. Họ luôn biết cách để ứng xử và giao tiếp một cách thông minh để thuyết phục đối phương. Tuy nhiên, vì luôn mang trong mình tính cách nhạy cảm nên suy nghĩ của những người mệnh Thủy sẽ thay đổi thất thường và khó lường trước được. Khi bước vào môi trường mới, họ luôn năng động và rất dễ thích nghi. Cũng vì lý do này mà những người mệnh Thủy thường chiếm được thiện cảm của những người xung quanh.

 

màu nào hợp với mệnh thủy

 

Con đường sự nghiệp và tình duyên

Vì sở hữu khả năng thích nghi nhanh chóng với môi trường xung quanh nên những người mệnh Thủy rất tài năng trong việc ứng xử, thuyết phục. Bản mệnh hợp với các công việc đi lại và giao tiếp nhiều như quan hệ công chúng, báo chí, ngoại giao, lễ tân… Nhờ vào khả năng lắng nghe và thấu hiểu, họ có cái nhìn sâu sắc và thấu đáo về sự việc xung quanh. Nếu người mệnh Thủy làm quản lý, họ có tài mưu lược, lập kế hoạch khoa học và hoạch định chiến lược vô cùng tốt.

 

các màu hợp mệnh thủy

 

Về đường tình duyên, mỗi loại mệnh thủy lại có những đặc điểm riêng. Với Thiên Hà Thủy và Đại Hải Thủy nếu kết hợp cùng với chồng mệnh Thổ sẽ đạt được đường công danh phú quý. Với Trường Lưu Thủy, Giản Hạ Thủy, Tuyền Trung Thủy và Đại Khê Thủy rất kỵ với Thổ. Khi kết hợp với nhau đời sống vất vả, khó phát triển. Những người mệnh Thủy thường gặp nhiều may mắn về đường sức khỏe, họ có sức khỏe tốt.

 

mệnh thủy hợp màu nào

 

Màu Sắc Hợp Mệnh Thuỷ Là Những Màu Nào?

Màu sắc hợp mệnh thuỷ là các màu trắng, màu đen, và màu xanh dương đây là những màu tương sinh nên hỗ trợ cho mệnh thuỷ rất nhiều, bạn nên sử dụng các màu này thường xuyên sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho bản mệnh.

 

màu nào hợp mệnh thủy

                                               màu sắc hợp mệnh thủy

 

Theo phong thủy, mệnh Thủy hợp với những màu sắc sau để thu hút tài lộc và vận may:

  1. Màu đen – màu hợp mệnh thủy:

Màu đen tượng trưng cho sự huyền bí, quyền lực và sự tinh tế. Đây là màu sắc phù hợp nhất với mệnh Thủy, giúp thu hút năng lượng tích cực và tài lộc.

  1. Màu xanh dương – màu hợp mệnh thủy:

Màu xanh dương biểu trưng cho nước, biển cả và bầu trời, mang lại cảm giác yên bình và thanh thản. Màu xanh dương cũng giúp tăng cường sự sáng tạo và tinh thần lạc quan cho người mệnh Thủy.

  1. Màu trắng – màu hợp mệnh thủy:

Màu trắng biểu hiện cho sự tinh khiết, đơn giản và sự mới mẻ. Màu trắng kết hợp với màu đen và xanh dương sẽ tạo nên sự cân bằng hài hòa, thu hút vận may và tài lộc.

  1. Màu xám – màu hợp mệnh thủy:

Màu xám là sự kết hợp giữa màu đen và màu trắng, mang lại sự trung tính và ổn định. Màu xám cũng giúp người mệnh Thủy dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định quan trọng.

 

màu hợp phong thủy mệnh thủy

 

Người Mệnh Thủy Kỵ Với Màu Gì Trong Phong Thủy?

Các màu không hợp với mệnh Thủy bao gồm những màu sau đây:

  • Nhóm màu Thổ: nâu, vàng
  • Nhóm màu Hỏa: đỏ, tím, cam.

Mối quan hệ khắc chế của mệnh Thủy trong ngũ hành chính là Thổ khắc Thủy và Thủy khắc Hỏa. Đây là sự tương khắc của “cái-nó-khắc” và “cái-khắc-nó”. Vì vậy, mệnh Thủy không hợp màu gì phát xuất chính bởi yếu tố khắc chế này.

 

màu bản mệnh của mệnh thủy

 

Thủy là nguồn nước sinh cây cối. Do đó, khi dùng những gam màu như xanh lá của cỏ cây, bạn sẽ bị hút đi những năng lượng tốt.

Thủy là nguồn nước dập hỏa, nước và lửa luôn kỵ nhau. Vì vậy, khi sử dụng các màu đỏ, cam của hỏa sẽ hạn chế may mắn và cản trở cuộc sống của bạn.

Trong lòng đất, nguồn nước sẽ bị rút cạn. Vì vậy, màu sắc của hành Thổ sẽ luôn là sắc tố kỵ của người mang hành Thủy vì quan niệm chúng sẽ lấy đi những điều tốt đẹp của bạn.

 

Các tin khác

13 Địa Điểm Du Lịch Hà Giang Không Thể Bỏ Qua Trong Đời

13 Địa Điểm Du Lịch Hà Giang Không Thể Bỏ Qua Trong Đời

Địa điểm du lịch Hà Giang, nằm ở vùng Đông Bắc Việt Nam, là một điểm đến tuyệt vời cho những...
Top Địa Danh Nổi Tiếng Ở Việt Nam Thu Hút Du Khách Quốc Tế

Top Địa Danh Nổi Tiếng Ở Việt Nam Thu Hút Du Khách Quốc Tế

Việt Nam là một điểm đến hấp dẫn với nhiều địa danh nổi tiếng thu hút du khách quốc tế. Mỗi...
Những Địa Điểm Du Lịch Nổi Tiếng Ở Việt Nam Cực Kì Hấp Dẫn

Những Địa Điểm Du Lịch Nổi Tiếng Ở Việt Nam Cực Kì Hấp Dẫn

Những địa điểm du lịch Việt Nam, với sự đa dạng về thiên nhiên và văn hóa, là một điểm đến...