Hotline 0902 336 447

Tìm Hiểu Về Phong Thủy Trong Kinh Doanh Để Thu Hút Tài Lộc

Phong thủy trong kinh doanh là một quan niệm được lưu truyền từ thời xa xưa đến nay có xuất xứ từ Trung Quốc. Phong thủy buôn may bán đắt xuất phát từ việc bày trí các đồ vật trong không gian kinh doanh để đạt được sự hài hòa giữa các yếu tố tự nhiên xung quanh. Từ đó giúp cân bằng các nguồn năng lượng chảy qua khu vực kinh doanh của bạn.

 

kinh doanh phong thủy

 

Những Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Phong Thủy Trong Kinh Doanh

Phong thủy kinh doanh theo quan niệm phương Đông đóng một vai trò rất quan trọng trong buôn bán. Thậm chí phong thủy còn ảnh hưởng đến vận mệnh của một người. Trong công việc làm ăn kinh doanh, ai cũng tin rằng nếu phong thủy tốt thì việc làm ăn sẽ thuận lợi suôn sẻ.

Vì vậy trong lúc xây dựng và bố trí sắp xếp nội thất trong kinh doanh để gia chủ làm ăn thuận lợi cần chú ý những yếu tố sau:

 1. Vị trí địa lý:

Vị trí mở cơ sở kinh doanh được xem là quan trọng nhất trong phong thủy. Một vị trí phù hợp phong thủy cần tập hợp nhiều yếu tố như phương hướng, phong thủy xung quanh, tuổi của gia chủ…

 1. Minh đường:

Minh đường ý chỉ phía trước nơi kinh doanh của bạn. Nên chọn những nơi có phía trước rộng rãi, gần ngã 3, có sông, hồ… để giúp đường tài vận rộng mở.

 1. Hướng chính:

Mỗi con giáp sẽ tương ứng với một hướng khác nhau. Vì thế tùy vào tuổi của gia chủ mà có thể chọn cho mình một hướng phù hợp.

 

hút tài lộc kinh doanh

 

 1. Màu sắc:

Trong kinh doanh thì việc chọn màu sắc sẽ dựa trên sản phẩm và khách hàng mục tiêu. Màu sắc phù hợp cho bộ nhận diện thương hiệu, cửa hàng… Bên cạnh đó màu sắc cần dựa vào tính tương sinh giữa ngũ hành và âm dương để chọn màu sắc hợp mệnh gia chủ.

 1. Cách trang trí:

Các tủ kệ trưng bày cần được sắp xếp gọn gàng để giúp trợ lực tiền tài chủ chốt. Lưu ý, tuyệt đối không đặt gương đối diện cửa trước, cửa trước đối diện với cửa sau, thùng rác làm chắn lối đi. Như vậy thì tiền tài, hưng thịnh sẽ bị ngăn cản không vào cửa hàng được.

 1. Sắp xếp lối đi:

Lối đi không chỉ ảnh hưởng đến trải nghiệm khi khách đến mua sắm mà còn là yếu tố phong thủy buôn bán. Lối đi chính là lối dẫn nguồn năng lượng, khai thông đường tài vận cho cửa hàng.

 

phong thuỷ trong kinh doanh

 

 1. Bày trí bàn thờ thần tài – thổ địa:

Theo truyền thống tín ngưỡng thì bàn thờ thần tài thổ địa là không thể thiếu ở mỗi gia đình, nơi kinh doanh buôn bán để phù hộ cho gia chủ làm ăn phát tài. Bàn thờ thần tài thổ địa thông thường sẽ làm từ gỗ và đặt hướng thẳng ra cửa, sau lưng có vách dựa để tạo sự vững chắc.

 1. Trưng bày các vật phong thủy:

Gia chủ có thể chọn những vật phong thủy phù hợp với mình để trưng bày tại cửa hàng nhằm thu hút tài lộc. Một số vật phẩm cầu tài lộc phổ biến trong kinh doanh như: tam đa phúc – lộc – thọ, cóc tài lộc, vàng thỏi nguyên bảo, tỳ hưu…

 

phong thuy trong kinh doanh

 

 1. Quầy thu ngân của cửa hàng:

Quầy thu ngân là nơi thu tiền vào nên bắt buộc phải đảm bảo được nguyên tắc vững chắc. Ngoài ra cần đặt ở những vị trí không động, không xung, vượng tài.

 1. Bảng hiệu kinh doanh:

Bảng hiệu kinh doanh chính là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh. Vì vậy, nên việc thiết kế bảng hiệu hợp phong thủy để cửa hàng luôn buôn may bán đắt.

 

phong thuy kinh doanh

 

Vì Sao Các Yếu Tố Phong Thủy Trong Kinh Doanh Lại Quan Trọng?

Nếu chọn đúng vị trí và sắp xếp trong môi trường kinh doanh phù hợp phong thủy thì sẽ đem lại cho gia chủ nhiều tài lộc.

Phong thủy trong kinh doanh tốt thì mọi hoạt động đều suôn sẻ từ đối tác làm ăn đến nhân viên. Tránh những mâu thuẫn, bất hòa không đáng có.

 

phong thủy trong kinh doanh

 

Ứng dụng những kiến thức từ phong thủy sẽ giúp gia chủ có những định hướng phù hợp cho bản thân. Từ đó dễ dàng gặt hái được thành công hơn trong kinh doanh.

 • Giúp chúng ta biết cách chọn đúng hướng cửa hàng, hướng công ty để từ đó có nhiều tài lộc, vận may. Bên cạnh đó cách bố trí hợp lý bàn làm việc hay nơi nghỉ ngơi sẽ giúp tạo sinh khí và trừ tà.
 • Giúp chúng ta chọn được đối tác làm ăn, nhóm làm việc cũng như xác định đúng thời điểm đầu tư gặp nhiều may mắn, biết tiến và biết lùi như thế nào là hợp lý.

 

Các tin khác

Cách Treo Gương Bát Quái Theo Tuổi Đúng Giúp Chiêu Tài Lộc

Cách Treo Gương Bát Quái Theo Tuổi Đúng Giúp Chiêu Tài Lộc

Gương bát quái là một vật phẩm phong thủy quan trọng, thường được sử dụng để hóa giải các...
Cách Che Gương Trong Phòng Ngủ Tốt Nhất Và Hợp Phong Thủy

Cách Che Gương Trong Phòng Ngủ Tốt Nhất Và Hợp Phong Thủy

Đặt gương trong phòng ngủ là một vật dụng khá phổ biến ở nhiều gia đình. Tuy nhiên, theo phong...
Những Lỗi Xây Nhà Phạm Phong Thủy Nên Biết Để Tránh Rước Họa

Những Lỗi Xây Nhà Phạm Phong Thủy Nên Biết Để Tránh Rước Họa

Việc biết và tránh những lỗi phong thủy khi xây nhà là rất quan trọng với gia chủ. Theo quan niệm...