Hotline 0902 336 447

Ý Nghĩa Các Ngón Tay Đeo Nhẫn Phong Thủy Nữ Chuẩn Nhất

Việc đeo nhẫn phong thủy cho nữ nhiều người thường nghĩ rằng việc đeo nhẫn chỉ là để chưng diện và làm đẹp. Nhưng trên thực tế khi đeo nhẫn phong thủy cho nữ thì có thể giúp bạn hạnh phúc, và may mắn, phú quý, thuận lợi trong tình duyên hay công việc làm ăn.

 

cách đeo nhẫn tài lộc

 

Đeo Nhẫn Phong Thủy Nữ Có Ý Nghĩa Gì?

Nhẫn phong thủy nữ theo thuyết ngũ hành, mỗi người có một mệnh khác nhau: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Mỗi ngón tay tương ứng với một ngôi sao với bí mật riêng. Vì vậy, màu sắc của nhẫn và vị trí đeo nhẫn của mỗi người mang hơi hướng “Phong thủy” sẽ khác nhau. Nhẫn phong thủy nữ là trang sức cần thiết của nữ giới dù đã kết hôn hay còn độc thân. Vì vậy, chọn nhẫn phong thủy nữ không chỉ đẹp mà còn phải hợp mệnh.

Ngoài những vật phẩm phong thủy khác, khi đeo nhẫn phong thủy nữ, phái đẹp cũng phải cẩn thận, tỉ mỉ lựa chọn hình dáng, loại đá, màu sắc phù hợp với mục đích sử dụng.

 

deo nhan kim cuong theo phong thuy

 

Ý Nghĩa Các Ngón Tay Đeo Nhẫn Theo Phong Thủy Cho Nữ

  1. Đeo nhẫn ở ngón cái để tăng vận thế và uy quyền:

Ngón cái tượng trưng cho mệnh Mộc. Người nữ đeo nhẫn ở ngón cái thường là những người độc lập, mạnh mẽ, dám thách thức bất kì thử thách nào. Đây có thể là người lãnh đạo tốt nhưng sẽ khó tìm được tình cảm chân thật khi cần.

Theo người xưa, ngón cái đại diện cho vật chất và uy quyền. Đó cũng là lý do mà ngày xưa vua chúa, quý tộc thường đeo nhẫn ngón cái. Do đó, nếu bạn muốn tăng vận thế và uy quyền của bản thân thì hãy đeo nhẫn ở ngón cái.

 

deo nhan theo phong thuy

 

  1. Đeo nhẫn ở ngón trỏ để thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến:

Đeo nhẫn phong thủy ngón trỏ tượng trưng cho hành Hỏa, đeo nhẫn ở đây bạn sẽ trở nên có nhiều tham vọng với năng lực của bản thân. Bạn có cách suy nghĩ của riêng mình và không ngại nói cho người khác biết điều đó.

 

deo nhan phong thuy

 

Trên bàn tay, ngón trỏ đại diện cho địa vị, công việc, sự nghiệp và học vấn. Bạn hãy đeo nhẫn ngón trỏ nếu muốn thăng chức, tăng lương hay chuẩn bị cho một kì thi quan trọng do đeo nhẫn ngón trỏ có tác dụng thúc đẩy sự nghiệp, học hành thuận lợi.

Ngoài ra, nhiều người cho rằng ngón trỏ là vị trí tốt để khai vận tình yêu. Đeo nhẫn ngón trỏ tức là bật đèn xanh cho đối phương đồng thời kích thích vận đào hoa của bản thân.

 

deo nhan phong thuy giu tien

 

  1. Đeo nhẫn ngón giữa để khai vận và duy trì hạnh phúc:

Ngón giữa đại diện cho hành Thổ, nếu bạn đeo nhẫn ngón này bạn là người rất coi trọng gia đình và bạn bè.

Ngón giữa chính là vị trí trung tâm của bàn tay, có ý nghĩa tụ hợp. Đeo nhẫn ở ngón này giúp bạn hấp thu năng lượng, tập hợp sức mạnh tăng cường vận may trong mọi phương diện cuộc sống.

Bên cạnh đó, ngón này còn tượng trưng cho sự bình ổn. Vì vậy đeo nhẫn ngón giữa giúp bạn duy trì niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

 

deo nhan ngon nao de thu hut tai loc

 

  1. Đeo nhẫn áp út để chiêu tài:

Ngón áp út tượng trưng cho hành Kim đồng thời cũng tượng trưng cho người bạn đời của bạn. Đeo nhẫn ở ngón này có nghĩa là bạn đang đặt hy vọng vào điều bạn mong muốn bằng cả con tim.

Theo phong thủy, ngón áp út là vị trí tụ tài tốt nhất. Đeo nhẫn ở ngón này sẽ gặp nhiều điều may mắn về tiền bạc và tài lộc.

Tuy nhiên, theo một vài quan điểm đây là ngón tay đeo nhẫn cưới, nếu đeo nhẫn ở ngón này có thể sẽ khiến bạn bị lỡ mất cơ hội kết thân với người khác giới. Do đó, những người độc thân nên sử dụng những loại nhẫn có hình dạng khác nhẫn cưới để không bị lỡ mất tình duyên.

 

deo nhan ngon nao

 

  1. Đeo nhẫn ngón út để tăng vận quý nhân:

Ngón út là biểu tượng của hành Thủy, đeo nhẫn ở ngón này giúp bạn có thể thân thiết với mọi người bất kể tầng lớp nào.

Có một số quan niệm cho rằng đeo nhẫn ở ngón út là biểu hiện của người đã ly hôn. Tuy nhiên, theo phong thủy, ngón út đại diện cho vận quý nhân hỗ trợ chủ nhân trong các mối quan hệ với người khác. Vị trí đeo nhẫn này cũng mang lại nhiều phúc khí cho người đeo.

 

Các tin khác

Tư Vấn Cách Đeo Nhẫn Hồ Ly Phong Thủy Giúp Hiệu Quả Như Ý

Tư Vấn Cách Đeo Nhẫn Hồ Ly Phong Thủy Giúp Hiệu Quả Như Ý

Cách đeo nhẫn Hồ Ly đúng nhất là một vấn đề được nhiều người quan tâm khi muốn khai thác tối...
Ý Nghĩa Và Cách Đeo Nhẫn Con Cóc Ngậm Đồng Tiền Bạn Nên Biết

Ý Nghĩa Và Cách Đeo Nhẫn Con Cóc Ngậm Đồng Tiền Bạn Nên Biết

Nhẫn con cóc ngậm đồng tiền hay còn gọi là nhẫn thiềm thừ là một loại trang sức phong thủy được...
Cách Đeo Nhẫn Hút Tài Lộc Và Thành Công Cho Nam Nữ

Cách Đeo Nhẫn Hút Tài Lộc Và Thành Công Cho Nam Nữ

Đeo nhẫn không chỉ là một cách thể hiện phong cách cá nhân mà còn có ý nghĩa phong thủy, mang lại...