Hotline 0902 336 447

Bí Quyết Cách Chọn Màu Sắc Xe Theo Phong Thủy Đón Tài Lộc

Chọn màu sắc xe theo phong thủy là một trong những công việc mà người mua xe thường thực hiện cho chiếc xe mình sắp tậu về nhà. Không chỉ xem màu xe có hợp tuổi hay không… Người mua xe nếu chọn màu xe hợp phong thủy sẽ giúp họ rước vận may và thu hút được nhiều tài lộc khi sở hữu chiếc xe và còn tránh được rủi ro, tai nạn cho chủ sở hữu.

 

chọn màu sắc theo mệnh

 

Quy Luật Tương Sinh – Tương Khắc Trong Màu Phong Thủy Xe

Trong phong thủy, màu sắc phong thủy của mỗi một người sinh ra đều gắn liền với một mệnh trong ngũ hành, bao gồm: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ tương ứng với Kim loại – Cây cối – Nước – Lửa – Đất. Trong đó, các mệnh này khi kết hợp sẽ có tính tương sinh hoặc tương khắc với nhau. Chẳng hạn như:

 

chọn màu sắc theo phong thủy

 

  • Quy luật tương sinh là sự kết hợp mang lại tài lộc, may mắn cho chủ nhân: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc được hiểu là Cây cháy ra tro biến thành đất, đất tạo ra quặng kim loại, Lửa sẽ làm kim loại tan chảy thành nước, nước cung cấp chất dinh dưỡng nuôi cây.

 

chọn màu theo mệnh

 

  • Quy luật tương khắc đem lại sự xui xẻo, bất bình an cho chủ nhân: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, có ý nghĩa là Cây hút chất dinh dưỡng của đất, đất ngăn cản nước chảy, lửa bị dập tắt bởi nước, kim loại bị lửa làm tan chảy và kim loại sẽ rèn ra dao sắc bén để chặt phá cây.

 

chọn màu xe

 

Chọn Màu Sắc Xe Theo Phong Thủy Hợp Với Các Mệnh

  1. Người mệnh Kim chọn xe màu gì hợp phong thủy?

Màu xe hợp phong thủy của người mệnh Kim là màu nâu, vàng đậm hay bạc, trắng. Màu trắng được xem là màu bản mệnh của mệnh Kim còn màu vàng chính là màu tương sinh. Một chiếc xe có màu vàng rực rỡ hay trắng tinh khiết sẽ làm cho vận thế của người sở hữu thêm tươi mới, xe cũng ít khi hỏng hóc. Nếu bạn không thích hai màu này thì bạn có thể chọn màu vàng nhạt hay xanh nước biển. Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ.

 

chọn màu sắc hợp tuổi

 

  1. Người mệnh Mộc chọn xe màu gì hợp phong thủy?

Người mệnh Mộc nên chọn xe màu xanh hoặc màu đen. Màu xanh được xem là màu bản mệnh của mệnh Mộc. Nhưng nếu cảm thấy một chiếc xe màu xanh không thực sự phù hợp với tính cách, người mệnh Mộc có thể mua xe màu đen hoặc xanh đen – tượng trưng cho hành Thủy vì Thủy sinh Mộc.

 

chọn màu xe hợp mệnh

 

  1. Người mệnh Thủy chọn xe màu gì hợp phong thủy?

Người mệnh Thủy hợp với xe màu đen hoặc xanh nước biển. Màu đen và xanh nước biển được xem là màu bản mệnh của mệnh Thủy nên về cơ bản, người mệnh Thủy hợp nhất với 2 màu này, đặc biệt là màu đen. Nhưng nếu cảm thấy một chiếc xe màu đen/ xanh nước biển không thực sự phù hơp với tính cách, người mệnh Thủy cũng có thể mua xe màu trắng hoặc màu bạc – tượng trưng cho hành Kim vì Kim sinh Thủy.

 

chọn màu sắc theo ngũ hành

 

  1. Người mệnh Hỏa chọn xe màu gì hợp phong thủy?

Màu xe hợp với người mệnh Hỏa nên mua xe màu xanh lá cây, màu đỏ, màu hồng. Xanh lá cây là màu tương sinh của người mệnh Hỏa (Mộc sinh Hỏa). Bên cạnh đó, màu đỏ và màu hồng đều là màu bản mệnh của mệnh Hoả nên cũng đều mang đến những hiệu ứng phong thủy khá tốt.

 

chọn màu theo phong thủy

 

  1. Người mệnh Thổ chọn xe màu gì hợp phong thủy?

Có thể nói những người mang mệnh Thổ dễ chọn màu xe hợp mệnh nhất trong ngũ hành bởi hầu hết các màu đẹp đều phù hợp. Có thể kể đến như màu đỏ, hồng, tím (Hỏa) đều là màu tương sinh hay vàng, cam, nâu, trắng, ghi…cũng thích hợp không kém.

Các tin khác

Tư Vấn Cách Đeo Nhẫn Hồ Ly Phong Thủy Giúp Hiệu Quả Như Ý

Tư Vấn Cách Đeo Nhẫn Hồ Ly Phong Thủy Giúp Hiệu Quả Như Ý

Cách đeo nhẫn Hồ Ly đúng nhất là một vấn đề được nhiều người quan tâm khi muốn khai thác tối...
Ý Nghĩa Và Cách Đeo Nhẫn Con Cóc Ngậm Đồng Tiền Bạn Nên Biết

Ý Nghĩa Và Cách Đeo Nhẫn Con Cóc Ngậm Đồng Tiền Bạn Nên Biết

Nhẫn con cóc ngậm đồng tiền hay còn gọi là nhẫn thiềm thừ là một loại trang sức phong thủy được...
Cách Đeo Nhẫn Hút Tài Lộc Và Thành Công Cho Nam Nữ

Cách Đeo Nhẫn Hút Tài Lộc Và Thành Công Cho Nam Nữ

Đeo nhẫn không chỉ là một cách thể hiện phong cách cá nhân mà còn có ý nghĩa phong thủy, mang lại...