Hotline 0902 336 447

Chọn Màu Phong Thủy 2004 Phù Hợp Để Thành Công Và May Mắn

Màu phong thủy là khái niệm trong địa lý học cổ truyền Trung Quốc, nói về tác động của màu sắc đến năng lượng và sự cân bằng trong môi trường sống và công việc. Theo quan niệm này, mỗi màu sắc mang lại một loại năng lượng khác nhau và có thể ảnh hưởng đến tâm trạng, sức khỏe và may mắn của con người. Trong thiết kế nội thất và trang trí, người ta thường áp dụng nguyên lý phong thủy này để tạo ra môi trường sống và làm việc tích cực.

 

mau phong thuy 2024

 

Màu Sắc Phong Thủy Hợp Mệnh Theo Ngũ Hành

Màu sắc phong thủy trong khoa học phong thủy có vai trò to lớn trong việc hỗ trợ và cân bằng, điều tiết hài hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của từng người. Do đó việc lựa chọn màu sắc cho trang phục quần áo, giày dép, túi xách, trang sức, màu xe, màu sơn nhà, màu chủ đạo của phòng làm việc vô cùng quan trọng.

 

mau ngu hanh

 

Nếu nắm bắt được cách thức phối màu cũng như chọn màu sắc sao cho phù hợp với bản mệnh của mình sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và tuyệt vời; không chỉ tự tin thể hiện phong cách bản thân, màu sắc hài hòa sẽ giúp bạn may mắn và đạt hiệu quả cao trong công việc và cuộc sống.

 

mau phong thuy

 

Ngoài ra, việc lựa chọn màu sắc phong thủy phù hợp với cá tính, phong cách và sở thích của bản thân cũng phải phù hợp với quan hệ tương sinh – tương khắc trong học thuyết Âm Dương- Ngũ Hành.

 

mau hop menh

 

Chọn Màu Phong Thủy Theo Ngũ Hành Tương Sinh – Tương Khắc

Việc lựa chọn màu phong thủy hợp mệnh dựa vào 2 quy luật của ngũ hành thì ta có Màu Tương Sinh và Màu Tương Khắc. Các màu sắc là màu bản mệnh của cung mệnh này cũng sẽ đồng thời là màu tương sinh hoặc tương khắc với một cung mệnh khác.

Tuy nhiên, màu tương sinh sẽ mang tính chất hỗ trợ, thúc đẩy và được khuyên dùng cùng với các màu bản mệnh. Đối với màu tương khắc thì sẽ át chế và kìm hãm sự phát triển nên sẽ không nên lựa chọn và tránh dùng.

 

có nên chọn màu khắc chế

 

  1. Mệnh Kim hợp màu gì?

Mệnh Kim hợp các màu nâu, vàng đậm, trắng, xám, bạc. Kỵ với màu đỏ, hồng, tím. Màu sắc hợp mệnh được ứng dụng để chọn màu xe, màu sơn nhà, màu đá phong thủy,.. Giúp mang vận may, tài lộc, công danh, tiền bạc, sức khỏe cho thân chủ.

  1. Mệnh Mộc hợp màu gì?

Mệnh Mộc hợp màu đen, xanh dương, xanh lá cây. Kỵ với màu trắng, xám, bạc. Màu sắc hợp mệnh được ứng dụng trong các khía cạnh như chọn màu xe, chọn màu sơn nhà, mua vật phẩm phong thủy, trang phục quần áo,.. Mục đích để kích hoạt tài lộc, vận may cho thân chủ.

  1. Mệnh Thủy hợp màu gì?

Mệnh Thủy hợp với màu: Trắng, xám, bạc, đen, xanh dương. Kỵ màu vàng, nâu đất, đỏ, cam, tím. Màu sắc hợp mệnh có thể ứng dụng để chọn màu xe, màu sơn nhà, mua đá phong thủy, trang sức, quần áo,.. Mang tới may mắn, tài lộc cho thân chủ.

  1. Mệnh Hỏa hợp màu gì?

Mệnh Hỏa hợp màu xanh lá cây, đỏ, hồng, cam, tím. Kỵ màu xanh dương, đen. Màu sắc hợp mệnh trong phong thủy có thể ứng dụng để chọn màu sơn nhà, sơn xe, màu đồ đạc nội thật,.. hoặc chọn lựa thời trang, trang phục mặc hàng ngày. Để tăng thêm may mắn cho bản thân trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống người mạng Hỏa cần lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.

  1. Mệnh Thổ hợp màu gì?

Mệnh Thổ hợp màu đỏ, hồng, tím, nâu, vàng đậm. Kỵ màu xanh lá cây.

Màu sắc hợp mệnh Thổ có thể được ứng dụng để chọn màu xe, màu sơn nhà, màu đá phong thủy, đồ nội thất,.. Mang tới may mắn, tài lộc, sức khỏe cho thân chủ.

 

Các tin khác

Tư Vấn Cách Đeo Nhẫn Hồ Ly Phong Thủy Giúp Hiệu Quả Như Ý

Tư Vấn Cách Đeo Nhẫn Hồ Ly Phong Thủy Giúp Hiệu Quả Như Ý

Cách đeo nhẫn Hồ Ly đúng nhất là một vấn đề được nhiều người quan tâm khi muốn khai thác tối...
Ý Nghĩa Và Cách Đeo Nhẫn Con Cóc Ngậm Đồng Tiền Bạn Nên Biết

Ý Nghĩa Và Cách Đeo Nhẫn Con Cóc Ngậm Đồng Tiền Bạn Nên Biết

Nhẫn con cóc ngậm đồng tiền hay còn gọi là nhẫn thiềm thừ là một loại trang sức phong thủy được...
Cách Đeo Nhẫn Hút Tài Lộc Và Thành Công Cho Nam Nữ

Cách Đeo Nhẫn Hút Tài Lộc Và Thành Công Cho Nam Nữ

Đeo nhẫn không chỉ là một cách thể hiện phong cách cá nhân mà còn có ý nghĩa phong thủy, mang lại...