Hotline 0902 336 447

Đeo Nhẫn Theo Phong Thuỷ Đúng Cách Để Mang Lại Vận May

Việc đeo nhẫn theo phong thủy không chỉ là một trào lưu mà đã trở thành một phần không thể thiếu trong việc tạo điểm nhấn cho phong cách cá nhân và cũng được coi là một cách để kích thích vận may và cân bằng năng lượng trong cuộc sống. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất từ việc đeo nhẫn theo phong thủy, có một số nguyên tắc và quy tắc cần tuân theo.

 

nhẫn hút tài lộc

 

Đeo Nhẫn Phong Thủy Tay Nào Cho Nam Và Nữ Đúng Cách?

Đeo nhẫn phong thủy không phải chỉ để làm đẹp mà nó còn giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, tài vận trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu đeo nhẫn phong thủy không đúng cách sẽ gặp nhiều điều xui xẻo, không may mắn trong cuộc sống.

 

nhan phong thuy deo ngon tay nao

 

Với người chưa kết hôn nên đeo nhẫn theo nguyên tắc “nam tả, nữ hữu” tức là với nam giới thì tay trái là đại diện cho bản thân còn tay phải đại diện cho người yêu, người vợ. Với nữ giới thì ngược lại, tay phải đại diện cho bản thân và tay trái đại diện cho người yêu, người chồng.

Đối với những người đã kết hôn thì áp dụng nguyên tắc “nam hữu, nữ tả”, ngược lại với nguyên tắc trên.

Vì vậy mà nếu bạn là nam giới chưa kết hôn thì nên đeo nhẫn phong thủy ở tay trái, còn nếu đã kết hôn thì nên đeo nhẫn ở tay trái. Nữ giới thì ngược lại, chưa kết hôn nên đeo tay phải để mang lại may mắn cho bản thân, còn khi đã kết hôn thì đeo tay trái để mang lại vận khí tốt cho chồng mình.

 

ngón tay đeo nhẫn thu hút tài lộc

 

Đeo Nhẫn Đúng Cách Theo Vị Trí Ngón Tay Cho Nam Và Nữ

Ngón tay nào đeo nhẫn hợp phong thủy để mang lại vận may là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé.

 

ngón tay đeo nhẫn theo phong thủy

 

  1. Đeo nhẫn phong thủy ngón cái:

Ngón cái là đại diện cho sự quyền uy, quyền lực và chức danh, nó giúp tăng thêm sức mạnh, vận khí và mang đến nhiều điều tốt đẹp cho sự nghiệp của người đeo. Nên đeo nhẫn ngón cái mang ý nghĩa bạn có được cơ hội phát triển trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, những người đàn ông trung niên đeo nhẫn ngón cái còn giúp sức khoẻ bạn luôn tốt.

  1. Đeo nhẫn phong thủy ngón trỏ:

Đeo nhẫn phong thủy ngón trỏ đại diện cho học vấn, công việc và sự nghiệp nên nếu bạn đang muốn thăng chức hay được tăng lương thì nên xem xét đeo nhẫn ngón trỏ. Người đeo ngón này sẽ gặp nhiều may mắn, có nhiều thăng tiến trong sự nghiệp và đem lại cho người đeo địa vị xã hội nhất định cũng như giúp xua đuổi các vận đen trong cuộc sống.

 

nhẫn phong thuỷ đeo tay nào

 

  1. Đeo nhẫn phong thủy ngón giữa:

Ngón giữa là ngón vị trí trung tâm, là nơi linh khí tụ hợp. Theo phong thuỷ thì chúng ta đeo nhẫn ngón giữa sẽ có được nhiều năng lượng tốt trong cuộc sống, về tình duyên, tiền bạc. Đeo nhẫn ngón giữa còn đại diện cho sự ổn định, nên giúp tiền bạc sẽ giữ tốt hơn. Bên cạnh đó, đeo nhẫn ngón giữa còn mang ý nghĩa cao về mặt tài lộc, giúp khai vận tốt.

  1. Đeo nhẫn phong thủy ngón áp út:

Người ta cho rằng ngón áp út là ngón đại diện cho tình yêu hay hôn nhân, nên nếu bạn đang đeo nhẫn ngón tay này là bạn đang gắn kết với tình yêu hoặc hôn nhân. Tuy nhiên, đeo nhẫn ngón áp út theo phong thuỷ có vị trí tụ tài khí tốt, đeo nhẫn ngón này sẽ giúp thu hút thêm tài lộc và may mắn cho gia chủ.

 

nhẫn phong thuỷ nên đeo tay nào

 

  1. Đeo nhẫn phong thủy ngón út:

Như đã biết ngón út là ngón xếp sau cùng của một bàn tay của mỗi người, chúng ta hay dùng để hứa hẹn hay một lời cam kết. Vậy nên đeo nhẫn ngón này sẽ giúp bạn khẳng định được sự uy tín của mình đối với người khác trong cuộc sống và kinh doanh. Bên cạnh đó, trong phong thuỷ ngón tay này đại diện cho quý nhân phù trợ, giúp bạn vượt qua mọi sóng gió dễ dàng.

 

Các tin khác

Tư Vấn Cách Đeo Nhẫn Hồ Ly Phong Thủy Giúp Hiệu Quả Như Ý

Tư Vấn Cách Đeo Nhẫn Hồ Ly Phong Thủy Giúp Hiệu Quả Như Ý

Cách đeo nhẫn Hồ Ly đúng nhất là một vấn đề được nhiều người quan tâm khi muốn khai thác tối...
Ý Nghĩa Và Cách Đeo Nhẫn Con Cóc Ngậm Đồng Tiền Bạn Nên Biết

Ý Nghĩa Và Cách Đeo Nhẫn Con Cóc Ngậm Đồng Tiền Bạn Nên Biết

Nhẫn con cóc ngậm đồng tiền hay còn gọi là nhẫn thiềm thừ là một loại trang sức phong thủy được...
Cách Đeo Nhẫn Hút Tài Lộc Và Thành Công Cho Nam Nữ

Cách Đeo Nhẫn Hút Tài Lộc Và Thành Công Cho Nam Nữ

Đeo nhẫn không chỉ là một cách thể hiện phong cách cá nhân mà còn có ý nghĩa phong thủy, mang lại...