Hotline 0902 336 447

Kiêng Kỵ Khi Đeo Nhẫn Tỳ Hưu Mà Mỗi Người Cần Biết Khi Đeo

Nhẫn tỳ hưu phong thủy trong dân gian lưu truyền về loài vật này tượng trưng cho sự may mắn và tiền tài. Hiện nay, việc đeo nhẫn tỳ hưu được rất nhiều người ưa thích và sử dụng, bởi đeo nhẫn tỳ hưu mang lại nhiều ý nghĩa và giá trị phong thủy đến với chủ nhân. Bên cạnh đó, cũng có những điều kiêng kỵ khi đeo loại nhẫn này mà bạn cũng cần biết để tránh.

 

nhẫn phong thủy đeo ngón nào

 

Cách Đeo Nhẫn Tỳ Hưu Chuẩn Phong Thủy Nhất

Khi đeo nhẫn tỳ hưu bạn luôn phải nhớ rằng để miệng cụ tỳ hưu hướng ra ngoài để hút tài lộc về mình, đừng bao giờ bạn để miệng tỳ hưu quay về phía người mình. Có một số người bảo đến tối quay miệng tỳ hưu vào trong là điều không cần thiết, nó chỉ đúng với nhẫn thiềm thừ vì theo người xưa, cóc vàng “đớp” tiền ở ngoài rồi “nhả” vào nhà. Đối với tỳ hưu thì khác, hút được bao nhiêu, giữ lại bấy nhiêu, không nhả ra.

 

nhẫn phong thuỷ đeo tay nào

 

Người xưa thường quan niệm “có thờ có thiêng có kiêng có lành”, nên khi sử dụng Nhẫn tỳ hưu nếu bạn có chán không muốn đeo nữa cũng đừng nên cho lại bạn bè hay người thân, vì điều này sẽ khiến tiền tài của bạn theo cụ tỳ hưu mà chuyển giao cho người khác đấy.

Nhẫn tỳ hưu thường làm từ Đá tự nhiên là đá lâu năm, với màu sắc của nó sẽ rất dễ bắt mắt mọi người chạm vào, bạn nên hạn chế để người xung quanh chạm vào nó, vì theo quan niệm như vậy sẽ làm mờ mắt, mòn răng tỳ hưu, việc này làm sụt giảm tài lộc của bạn đó.

 

nhẫn thu hút tài lộc

 

Những Điều Kiêng Kỵ Khi Đeo Nhẫn Tỳ Hưu Phong Thủy

Ngoài những cách đeo nhẫn Tỳ Hưu được kể trên, bạn cũng cần phải tìm hiểu xem bản thân có hợp với nhẫn Tỳ Hưu hay không trước khi thỉnh linh vật về. Bởi vì không phải ai cũng có thể đeo nhẫn Tỳ Hưu, và nếu đeo không đúng cách sẽ khiến bạn gặp phải nhiều bất trắc trong cuộc sống.

Dưới đây là những trường hợp kiêng kỵ không nên đeo nhẫn Tỳ Hưu:

  1. Phụ nữ mang thai nên kiêng đeo nhẫn Tỳ Hưu:

Tỳ Hưu ngoài việc là một linh vật có cát thú, nhưng nó cũng mang theo sát khí. Mặc dù Tỳ Hưu thường được dùng để đuổi tà ma, nhưng tự nó cũng mang trong mình những điềm không lành. Vì thế, mẹ bầu không nên đeo nhẫn Tỳ Hưu để tránh làm tổn hại đến trẻ nhỏ.

  1. Người mắc bệnh táo bón, đại tràng hay hệ tiêu hóa kém:

Những người bị bệnh táo bón, bệnh liên quan đến đường tiêu hóa không nên đeo nhẫn Tỳ Hưu vì linh vật này có thể thu hút và nuốt vạn vật, nhưng nó lại không có hậu môn, không thể đào thải ra bên ngoài. Chính điều này sẽ vô tình khiến cho bệnh của bạn bị nặng hơn.

 

nhẫn hút tài lộc

 

  1. Người có khí nhược, chứng khí hư:

Những người có khí nhược, khí hư nếu đeo Tỳ Hưu sẽ không thể trấn áp được nó, mà ngược lại còn bị Tỳ Hưu chế ngự. Bởi vì Tỳ Hưu là loài linh thú vô cùng dũng mãnh và hung hăng, nếu yếu nhược đừng nên đeo nhẫn này.

  1. Vợ chồng khi làm chuyện chăn gối:

Vợ chồng khi đang ân ái cần tuyệt đối không nên đeo nhẫn Tỳ Hưu. Bởi vì linh vật này yêu thích sự thuần khiết, việc làm dung tục này có thể khiến nó nổi giận vì bị ô uế và gây ra tai họa cho bạn.

  1. Tuổi Tuất, Dần, Mão không nên đeo nhẫn Tỳ Hưu:

Người xưa có câu “Long tranh Hổ đấu”, Tỳ Hưu là con của Rồng, nên nó rất kỵ Hổ, và người tuổi Dần sẽ không hợp để đeo nhẫn Tỳ Hưu. Tuất, Mão cũng là các tuổi tương khắc với Tỳ Hưu, bạn nên chọn đeo linh vật phong thủy khác thay vì nhẫn Tỳ Hưu.

 

nhẫn phong thủy nên đeo ngón nào

 

  1. Những người hay làm điều xấu:

Dù bạn có đeo bao nhiêu linh vật trong người, có lên chùa niệm Phật bao nhiêu mà vẫn luôn làm điều ác, hãm hại người khác, khiến người người đi vào bước đường cùng thì cũng không xóa hết được tội lỗi hay mong cầu những điều tốt đẹp được.

Hơn cả thế, Tỳ Hưu là một linh thú hộ chủ, người tốt đeo sẽ càng tốt, còn người xấu sẽ càng lầm đường lạc lối. Vậy nên, hãy tu tâm dưỡng tính trước khi muốn đeo Tỳ Hưu hay linh vật phong thủy nào đó nhé.

  1. Phụ nữ có kinh nguyệt không nên đeo nhẫn Tỳ Hưu:

Cơ thể phụ nữ đang có kinh nguyệt sẽ có sự bài trừ, trong khi Tỳ Hưu lại là một linh vật “Có vào nhưng không có ra”, đeo Tỳ Hưu chỉ khiến cho bạn gặp nhiều rắc rối hơn mà thôi. Bạn có thể sẽ bị ứ máu huyết xấu trong cơ thể, dẫn đến sức khỏe bị ảnh hưởng không tốt.

 

Các tin khác

Cách Treo Gương Bát Quái Theo Tuổi Đúng Giúp Chiêu Tài Lộc

Cách Treo Gương Bát Quái Theo Tuổi Đúng Giúp Chiêu Tài Lộc

Gương bát quái là một vật phẩm phong thủy quan trọng, thường được sử dụng để hóa giải các...
Cách Che Gương Trong Phòng Ngủ Tốt Nhất Và Hợp Phong Thủy

Cách Che Gương Trong Phòng Ngủ Tốt Nhất Và Hợp Phong Thủy

Đặt gương trong phòng ngủ là một vật dụng khá phổ biến ở nhiều gia đình. Tuy nhiên, theo phong...
Những Lỗi Xây Nhà Phạm Phong Thủy Nên Biết Để Tránh Rước Họa

Những Lỗi Xây Nhà Phạm Phong Thủy Nên Biết Để Tránh Rước Họa

Việc biết và tránh những lỗi phong thủy khi xây nhà là rất quan trọng với gia chủ. Theo quan niệm...