Hotline 0902 336 447

Màu Bếp Phong Thủy Hợp Mệnh Giúp Thu Hút Tài Lộc Cho Gia Chủ

Màu sắc nhà bếp hợp phong thủy có thể giúp bạn mang lại những điều tốt đẹp cho gia đình. Nó không chỉ có ý nghĩa quan trọng về tâm linh mà nó còn góp phần hỗ trợ sức khỏe và hạnh phúc cho gia đình bạn. Vì thế khi lựa chọn màu sắc cho căn bếp cần lựa chọn sao cho phù hợp với mệnh của từng người.

 

chọn màu hợp phong thủy

 

Ý Nghĩa Của Màu Sắc Phong Thủy Cho Nhà Bếp

Màu sắc phong thủy đóng vai trò rất quan trọng trong thiết kế cho căn bếp. Mỗi màu sắc đem đến một phong cách nhà bếp khác nhau. Việc lựa chọn màu sắc phù hợp sẽ tạo nên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế cho không gian bếp. Màu sắc tủ bếp là một phần quan trọng trong việc hình thành nên không gian bếp. Nó chứa đựng những ý nghĩa, thông điệp nhất định qua mỗi bảng màu.

Nhà Bếp là khu vực rất quan trọng đối với phong thủy của một ngôi nhà. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn màu sắc phong thủy cho phòng bếp thì hãy tham khảo sau đây để nhà bếp của bạn hợp phong thủy nhất nhé!

 

chọn màu hợp mệnh

 

Cách Chọn Màu Bếp Phong Thủy Hợp Với Các Mệnh

Việc chọn màu nhà bếp phong thủy không chỉ mang lại không gian đẹp, tạo nguồn cảm hứng tuyệt vời cho chị em phụ nữ khi nấu ăn. Mà một màu sơn bếp hợp mệnh còn có ảnh hưởng lớn đến tài vận và sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

  1. Màu sắc nhà bếp cho người mệnh Kim

Gia chủ mệnh Kim khi chọn màu sắc nhà bếp phù hợp theo phong thủy. Bạn nên lựa chọn các màu như màu vàng, vàng nhạt, màu trắng,… Đây đều là những màu sắc bản mệnh của gia chủ. Ngoài ra còn có thể kết hợp thêm các đồ dùng, vật dụng như sắt, đồng, bạc,… Những vật dụng này có tác dụng giúp tăng thêm nguồn sinh khí cho phòng bếp.

 

bảng tra cứu màu sắc theo tuổi

 

  1. Màu sắc nhà bếp cho người mệnh Mộc

Đối với gia chủ mệnh Mộc nên lựa chọn các gam màu như màu trắng, màu đen, màu xanh da trời và màu xanh lá cây. Những màu sắc này không chỉ mang lại phong thủy tốt mà còn giúp căn bếp trở nên sinh động hơn.

 

bảng màu theo phong thủy

 

  1. Màu sắc nhà bếp cho người mệnh Thủy

Gia chủ mệnh Thủy nên lựa chọn màu bếp có các màu bản mệnh như màu trắng, màu đen, màu xanh dương và màu vàng,… Đồng thời gia chủ nên kết hợp thêm các đồ dùng trong nhà bếp. Như là chất liệu kim loại để tăng thêm yếu tố phong thủy cho gia đình.

 

bảng màu theo ngũ hành

 

  1. Màu sắc nhà bếp cho người mệnh Hỏa

Nhắc đến mệnh Hỏa ta sẽ nghĩ ngay đến các gam màu nóng. Gia chủ mệnh Hỏa nên lựa chọn màu sắc hợp phong thủy có các màu như màu đỏ đậm, màu cam, màu tím,… Ngoài ra màu xanh lá cũng là một lựa chọn phù hợp đối với bản mệnh này. Đối với những màu sắc này, gia chủ nên có sự kết hợp thêm các gam màu khác để tạo nên sự hài hòa, tinh tế cho không gian bếp.

 

bảng mệnh màu sắc

 

  1. Màu sắc nhà bếp cho người mệnh Thổ

Màu sắc căn bếp cho người mệnh Thổ có thể kể đến là màu vàng, màu đỏ, màu nâu hoặc màu cam,… Người mệnh Thổ thường chú trọng hơn về sự đơn giản, gọn gàng nhất có thể để tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên.

 

bảng màu sắc theo mệnh

 

Theo quan niệm phương Đông, căn bếp được coi là trái tim của gia đình, nơi mọi người tụ tập và sum họp. Màu sắc phải phù hợp với mệnh số của gia chủ, để mang lại những điều tốt lành cho gia đình. Không chỉ mang ý nghĩa tâm linh, màu sắc còn có thể tạo cảm giác thoải mái, yên bình vì thế hãy cân nhắc trong việc lựa chọn màu sắc phù hợp cho mình nhé!

 

Các tin khác

Tư Vấn Cách Đeo Nhẫn Hồ Ly Phong Thủy Giúp Hiệu Quả Như Ý

Tư Vấn Cách Đeo Nhẫn Hồ Ly Phong Thủy Giúp Hiệu Quả Như Ý

Cách đeo nhẫn Hồ Ly đúng nhất là một vấn đề được nhiều người quan tâm khi muốn khai thác tối...
Ý Nghĩa Và Cách Đeo Nhẫn Con Cóc Ngậm Đồng Tiền Bạn Nên Biết

Ý Nghĩa Và Cách Đeo Nhẫn Con Cóc Ngậm Đồng Tiền Bạn Nên Biết

Nhẫn con cóc ngậm đồng tiền hay còn gọi là nhẫn thiềm thừ là một loại trang sức phong thủy được...
Cách Đeo Nhẫn Hút Tài Lộc Và Thành Công Cho Nam Nữ

Cách Đeo Nhẫn Hút Tài Lộc Và Thành Công Cho Nam Nữ

Đeo nhẫn không chỉ là một cách thể hiện phong cách cá nhân mà còn có ý nghĩa phong thủy, mang lại...