Hotline 0902 336 447

Màu Phong Thủy Trong Bán Hàng Và Kinh Doanh Bạn Cần Biết

Màu sắc hợp mệnh không chỉ là một yếu tố thị giác, mà còn là một yếu tố quan trọng trong phong thủy. Trong bán hàng, việc sử dụng màu sắc phong thủy một cách thông minh có thể tạo ra ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng và thúc đẩy doanh số bán hàng.

 

bảng màu hợp mệnh

 

Vì Sao Cần Chọn Màu Phong Thủy Trong Bán Hàng Hợp Mệnh?

Tiếp xúc với màu phong thủy có thể ảnh hưởng sâu sắc đến tâm trạng, cảm xúc và thậm chí là quyết định mua hàng của khách hàng. Trong lĩnh vực kinh doanh và bán hàng, việc hiểu và áp dụng phong thủy màu sắc là một yếu tố quan trọng giúp tăng cường sức hấp dẫn và thành công trong kinh doanh cho gia chủ.

 

5 màu ngũ hành

 

Trong môi trường bán hàng, màu sắc không chỉ là vật liệu trang trí, mà còn là một công cụ mạnh mẽ để tạo ra sự ảnh hưởng đến tâm trạng và quyết định mua sắm của khách hàng. Phong thủy, một phần của văn hóa Á Đông từ lâu đã tin rằng màu sắc có thể ảnh hưởng đến năng lượng và cảm xúc của con người. Áp dụng các nguyên tắc phong thủy vào môi trường bán hàng không chỉ giúp tạo ra một không gian hấp dẫn mà còn thúc đẩy doanh số bán hàng hiệu quả.

 

màu sắc phong thủy

 

Màu Sắc Hợp Mệnh Theo Ngũ Hành Phong Thủy Trong Bán Hàng

Màu sắc hợp mệnh theo ngũ hành trong phong thủy gồm có tương sinh và tương khắc với nhau, nếu nắm bắt được cách thức phối màu cũng như việc chọn màu phù hợp với bản mệnh của mình sẽ giúp mang đến sự may mắn, thuận lợi, thoải mái giúp đạt hiệu quả cao trong việc kinh doanh bán hàng và trong cuộc sống. Sau đây là những màu hợp mệnh theo ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, cụ thể:

 

màu phong thuỷ

 

  1. Màu sắc hợp mệnh Kim:

Người mệnh Kim nên sử dụng các tông màu sáng và những sắc ánh kim do màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh này. Ngoài ra bạn có thể kết hợp với các tông màu vàng, màu nâu vì đây là các màu sắc sinh vượng cho mệnh Kim (Hoàng Thổ sinh Kim). Khi sử dụng những màu sắc này sẽ đem lại sự may mắn và niềm vui cho gia chủ.

Màu sắc kiêng kỵ của mệnh Kim là màu tím, màu hồng, màu đỏ do những màu này thuộc mệnh Hỏa nên khắc Kim.

  1. Màu sắc hợp mệnh Mộc:

Người mệnh Mộc sẽ hợp với các tông màu xanh, màu lục ngoài ra có thể kết hợp với tông màu đen hoặc màu xanh biển sẫm (nước đen sinh Mộc).

Màu sắc kiêng kỵ của mệnh Mộc là các màu sắc ánh kim và tông màu trắng do những màu này thuộc Kim nên sẽ khắc Mộc.

  1. Màu sắc hợp mệnh Thủy:

Những tông màu đen, màu xanh biển sẫm là những màu sắc hợp mệnh Thủy. Bạn có thể kết hợp thêm với các tông màu ánh kim và màu trắng (màu trắng bạch kim sẽ sinh Thủy).

Không nên dùng các màu thuộc tính thổ như màu nâu, màu vàng đất vì các màu thuộc tính Thổ sẽ khắc mệnh Thủy.

  1. Màu sắc hợp mệnh Hỏa:

Người mệnh hỏa có tính tình hay lo lắng, nhưng họ là người nhiệt tình, hào phóng và rộng rãi. Nhược điểm duy nhất của người mệnh hỏa là tính tình nóng nảy, dễ nổi nóng làm hư viêc.

Nếu bạn mệnh Hỏa thì sẽ hợp với các tông màu hồng, màu đỏ, màu tím và có thể kết hợp được với các màu xanh (thanh Mộc sinh Hỏa)

Các tông màu mệnh hỏa nên tránh là màu đen và màu xanh biển sẫm vì Thủy sẽ Khắc hỏa.

  1. Màu sắc hợp mệnh Thổ:

Người mệnh Thổ là những người hợp với tông màu nâu, vàng đất và cam đất. Ngoài ra có thể kết hợp với các màu đỏ, màu tím, màu hồng (hồng Hỏa sinh Thổ).

Những người thuộc mệnh Thổ thì nên tránh các tông màu màu Xanh vì Thanh Mộc sẽ khắc Thổ.

 

Các tin khác

Tư Vấn Cách Đeo Nhẫn Hồ Ly Phong Thủy Giúp Hiệu Quả Như Ý

Tư Vấn Cách Đeo Nhẫn Hồ Ly Phong Thủy Giúp Hiệu Quả Như Ý

Cách đeo nhẫn Hồ Ly đúng nhất là một vấn đề được nhiều người quan tâm khi muốn khai thác tối...
Ý Nghĩa Và Cách Đeo Nhẫn Con Cóc Ngậm Đồng Tiền Bạn Nên Biết

Ý Nghĩa Và Cách Đeo Nhẫn Con Cóc Ngậm Đồng Tiền Bạn Nên Biết

Nhẫn con cóc ngậm đồng tiền hay còn gọi là nhẫn thiềm thừ là một loại trang sức phong thủy được...
Cách Đeo Nhẫn Hút Tài Lộc Và Thành Công Cho Nam Nữ

Cách Đeo Nhẫn Hút Tài Lộc Và Thành Công Cho Nam Nữ

Đeo nhẫn không chỉ là một cách thể hiện phong cách cá nhân mà còn có ý nghĩa phong thủy, mang lại...