Hotline 0902 336 447

Top Những Loại Cây Phong Thủy Buôn Bán Mang Lại May Mắn

Cây phong thủy buôn bán là các loại cây cảnh được lựa chọn và trồng dựa trên nguyên tắc phong thủy, với mục đích mang lại may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho việc kinh doanh, buôn bán. Những cây này thường được bày trí trong cửa hàng, văn phòng hoặc các khu vực kinh doanh khác.

 

cây phong thủy

 

Ý Nghĩa Của Đặt Cây Phong Thủy Trong Kinh Doanh, Buôn Bán

Phong thủy trong kinh doanh giúp buôn may bán đắt nhờ đặt cây cảnh đúng cách. Chỉ đơn giản là bài trí thêm cây cảnh phong thủy ở những nơi phù hợp, cửa hàng của bạn sẽ được “cải vận”, buôn may bán đắt, sức hút nhiều tài lộc.

Việc bài trí cây phong thủy ở cửa hàng, nơi kinh doanh để chiêu tài có lẽ chưa phải là chuyện gì quá mới mẻ, nhưng cần phải có hiểu biết nhất định thì việc đó mới hiệu quả, chứ không đơn giản tùy tiện để đâu cũng được và đặt cây nào cũng hợp phong. Khi bài trí cây cảnh phong thủy, phải lựa chọn vị trí để cho thuộc tính của cây kết hợp được với phong thủy cửa hàng thì mới có thể gây ra môi trường tốt, giúp chủ sở hữu buôn may bán đắt, tấn tài tấn lộc.

 

cây tài lộc

 

Bên cạnh đó, việc lựa chọn cây phong thủy để chưng trên bàn hoặc trong không gian phòng làm việc, cửa hàng vừa thanh lọc không khí, hút bụi vừa mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ. Vì vậy, bạn cần cân nhắc và lựa chọn thật kĩ bởi mệnh của mỗi người sẽ phù hợp với từng loại cây khác nhau.

 

cây để bàn làm việc

 

Một Số Loại Cây Phong Thủy Phổ Biến Trong Buôn Bán

  1. Cây Kim Tiền (Zamioculcas zamiifolia):

Được cho là mang lại tài lộc và sự thịnh vượng. Cây này dễ chăm sóc và có khả năng sinh trưởng tốt trong điều kiện ánh sáng yếu.

  1. Cây Kim Ngân (Pachira aquatica):

Tượng trưng cho sự giàu có và may mắn. Cây này thường được trồng trong chậu nhỏ và đặt ở vị trí trung tâm của cửa hàng hoặc văn phòng.

  1. Cây Lưỡi Hổ (Sansevieria trifasciata):

Được biết đến với khả năng thanh lọc không khí và mang lại sự bình an. Cây này còn có ý nghĩa phong thủy bảo vệ gia chủ khỏi những điều không may.

  1. Cây Phát Tài (Dracaena fragrans):

Như tên gọi, cây này được cho là mang lại sự phát đạt và thịnh vượng. Thường được đặt ở lối vào hoặc góc tài lộc của cửa hàng.

  1. Cây Ngọc Bích (Crassula ovata):

Còn gọi là cây sen đá, mang ý nghĩa thu hút tiền bạc và may mắn. Cây này thường được đặt trên bàn làm việc hoặc quầy thu ngân.

 

cây phong thủy trong nhà

 

Những Lưu Ý Khi Đặt Cây Cảnh Phong Thủy Trong Buôn Bán

Phải giữ cho cây cảnh phong thủy sạch sẽ, nhất là một số loại cây thủy sinh. Ngoài ra, tốt nhất không được phép đặt trong phòng cây cảnh có ra hoa, bởi về phong thủy thì hoa nở rồi cũng chóng tàn, cũng như chuyện tốt không được phép lâu dài. Thêm nữa, phấn hoa của một số loại hoa cũng có thể gây dị ứng với con người, có thể sẽ khiến cho khách hàng bạn khó chịu.

 

cây cảnh phong thủy

 

Cây cảnh phong thủy chiêu tài có ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận của cửa hàng, phải chăm sóc cẩn thận, tối kị nhất là không để cây khô héo, úa vàng.

Không nên đặt cây cảnh phong thủy kinh doanh quá lớn trong cửa hàng. Khi chọn cây, tốt nhất nên bài trí cây cảnh dáng thấp nhỏ nhưng giàu sức sống. Cây càng sống khỏe mạnh thì tác dụng chiêu tài càng tốt.

Khi đặt cây cảnh ở tài vị, cũng không được phép chọn loại quá to, bởi nếu kích cỡ cây lớn quá sẽ trấn áp tài khí, khiến cho tài khí không thể luân chuyển.

Đặc biệt, không được phép đặt cây cảnh phong thủy ở trên bàn thu ngân. Tốt nhất bàn thu ngân nên dọn dẹp sạch sẽ gọn gàng, không để nhiều đồ vật thừa thãi.

 

Các tin khác

Cách Treo Gương Bát Quái Theo Tuổi Đúng Giúp Chiêu Tài Lộc

Cách Treo Gương Bát Quái Theo Tuổi Đúng Giúp Chiêu Tài Lộc

Gương bát quái là một vật phẩm phong thủy quan trọng, thường được sử dụng để hóa giải các...
Cách Che Gương Trong Phòng Ngủ Tốt Nhất Và Hợp Phong Thủy

Cách Che Gương Trong Phòng Ngủ Tốt Nhất Và Hợp Phong Thủy

Đặt gương trong phòng ngủ là một vật dụng khá phổ biến ở nhiều gia đình. Tuy nhiên, theo phong...
Những Lỗi Xây Nhà Phạm Phong Thủy Nên Biết Để Tránh Rước Họa

Những Lỗi Xây Nhà Phạm Phong Thủy Nên Biết Để Tránh Rước Họa

Việc biết và tránh những lỗi phong thủy khi xây nhà là rất quan trọng với gia chủ. Theo quan niệm...